ฮอกกี้ไทยเปิดสนามเจ๋ง ถล่มฟิลิปปินส์ยับ​ 10-1

#ชัดทุกกระแส


ฮอกกี้ไทยเปิดสนามเจ๋งถล่มฟิลิปปินส์ยับ​ 10-1




     การแข่งขัน​ Men's and Women’s​ Hockey​ Indoor Asia Cup Chonburi 2019 เมื่อวันที่ 15​ ก.ค.ที่ผ่านมา แข่งที่อาคารสนามกีฬา​อเนก​ประสงค์​ เทศบาลเมืองชลบุรี​ เปิดฉากวันแรกเป็นที่เรียบ​ร้อย​ โดยทีมฮอกกี้​ชายเปิดสนามนัดแรกพบทีมชาติฟิลิปปินส์​ปินส์​ เริ่มเกมครึ่งแรก​  20​ นาที​ ทีมไทยโชว์​ลีลาการส่งบอลได้อย่างแม่นยำทยอยทำประตูขึ้นนำเร็ว​ 1-0,​2-0  ก่อนที่จะจบครึ่งแรกนำฟิลิปปินส์​ไป​ 5-0


       มาสู่ครึ่งหลังอีก​ 20​ นาทีที่เหลือ​ ทีมไทยนั้นลงเล่นด้วยความมั่นใจยิ่งเล่นก็ยิ่งดียังเป็นฝ่ายทำสกอร์นำห่างเป็น​ 6-0,​ 7-0​ และ​ 8-0  ก่อนที่ฟิลิปปินส์​จะมาตีไข่แตกได้ไล่มาเป็น​ 1-8  แต่ไทยก็ยคุมเชิงเปิด้กมบุกฝ่ายเดียวไล่ยิงฟิลิปปินส์​จนหมดเวลาเอาชนะไปได้​ 10-1​ ประตู​ ถือว่าเป็นการเปิดเกมที่ยอดเยี่ยม






          ด้าน​ พล.อ.อ.พิชัย​ เขมเนจันทร์​ ผู้จัดการทีมเปิดเผยว่า​ วันนี้เด็กไทยเล่นไปตามเกมของโค้ชอิหร่านที่ให้เปิด้กมรุกและหวังทำประตูเร็วซึ่งก็สามารถทำประตูได้เร็วจึงลดความกดดันจนทำให้เล่นผ่อนคลายและเกมก็เป็นของไทยส่วนใหญ่​ การชนะ​ 10-1​ เราไม่ได้ดีใจเนื่องจากเรานั้นมีฝีมือที่ดีกว่า​ แต่เรามาดูเกมว่าเราผิดพลาดตรงไหนและต้องแก้ไข​อย่างไรต่อไปโดยเฉพาะนัดที่สองเราต้องเจอกระดูกขิ้นโต​ อิหร่าน​ ทีมระดับเวิลด์​คลาส​ ในวันที่​ 17​ ก.ค.เวลา​ 18.40 น.​นี่ถือว่าเป็นเกมบทพิสูจน์​ครับ

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง