"ช้างศึก15" หวังสร้างผลงานเยี่ยมใน ศึกชิงแชมป์อาเซียน ให้แฟนบอลไทยได้ชื่นใจ

#ชัดทุกกระแส

"ช้างศึก15" หวังสร้างผลงานเยี่ยมใน ศึกชิงแชมป์อาเซียน ให้แฟนบอลไทยได้ชื่นใจวันที่ 26 กรกฏาคม 2562 เวลา 14.30 น. ณ โรงแรม ชลอินเตอร์ จังหวัดชลบุรี ฝ่ายจัดการแข่งขันสหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน (AFF) และสมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ จัดการแถลงข่าวก่อนการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี (AFF U15 Boy CHAMPIONSHIP 2019) ที่จะแข่งขันระหว่างวันที่ 27 กรกฎาคม-9 สิงหาคม 2562 ที่สนามภายในสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตชลบุรี

โดย ซัลบาดอร์ บาเลโร การ์เซีย หัวหน้าผู้ฝึกสอนทีม "ช้างศึกU15" เป็นตัวแทนทีมชาติไทยเข้าร่วมงานแถลงข่าวในครั้งนี้ พร้อมกับหัวหน้าผู้ฝึกสอนของทั้ง 11 ทีมที่ร่วมการแข่งขัน ขาดไปเพียงตัวแทนจาก สปป.ลาว ทีมเดียวเท่านั้น

ซึ่งกุนซือ "ช้างศึกU15" ได้กล่าวถึงการแข่งขันครั้งนี้ว่า "ก่อนมาแข่งขันฟุตบอลรายการนี้เรามีการเก็บตัวอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งได้เดินทางไปเก็บตัวที่ประเทศสเปน และลงอุ่นเครื่องกับสโมสรชั้นนำของที่นั่น ซึ่งช่วยสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับนักเตะเป็นอย่างมาก เมื่อสัปดาห์ที่แล้วเราได้เดินทางไปเก็บตัวที่จังหวัดเชียงใหม่ ก่อนเข้าสู่ทัวร์นาเมนต์ เพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมให้ทีมก่อนการแข่งขันจริง""การแข่งขันในบ้านแน่นอนว่ามีความกดดันบ้าง แต่เราจะทำหน้าที่และทำผลงานให้แฟนบอลมีความสุขให้ได้ ส่วนเป้าหมายครั้งนี้เราอยากทำผลงานที่ดี เพื่อเตรียมความพร้อมก่อนการแข่งขันที่ใหญ่กว่า นั่นก็คือการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก ในเดือนกันยายนนี้ ที่ประเทศเมียนมาต่อไป

สำหรับการแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์อาเซียน รุ่นอายุไม่เกิน 15 ปี 2019 ไทยอยู่กลุ่ม บี ร่วมกับ มาเลเซีย, สปป.ลาว, กัมพูชา, บรูไน และ ออสเตรเลีย ซึ่งโปรแกรมการแข่งขันของ ช้างศึก U15 มีดังนี้

สปป.ลาว พบ ไทย ที่สนาม สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตชลบุรี วันที่ 28 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.00 น.

ไทย พบ บรูไน ที่สนาม สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตชลบุรี วันที่ 30 กรกฏาคม 2562 เวลา 18.00 น.

ไทย พบ กัมพูชา ที่สนาม สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตชลบุรี วันที่ 1 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น.

ออสเตรเลีย พบ ไทย ที่สนาม สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตชลบุรี วันที่ 3 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น.

ไทย พบ มาเลเซีย ที่สนาม สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตชลบุรี วันที่ 5 สิงหาคม 2562 เวลา 18.00 น.

ขณะที่ การแข่งขันรอบรองชนะเลิศ กับ รอบชิงชนะเลิศ จะทำการแข่งขันที่สนาม สถาบันการพลศึกษาวิทยาเขตชลบุรี ในวันที่ 7 และ 9 สิงหาคม 2562 ตามลำดับ

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง