"ผู้ว่าฯขอนแก่น​ รับมอบภารกิจการรักษาความสงบเรียบร้อ​ย จาก มทบ.​23 !!

#ชัดทุกกระแส

"ผู้ว่าฯขอนแก่น​ รับมอบภารกิจการรักษาความสงบเรียบร้อ​ย จาก มทบ.​23 !!


มณฑลทหารบกที่ 23​ และทหารในพื้นที่จังหวัดขอนแก่นส่งมอบภารกิจการรักษาความสงบคืนให้เป็นภารกิจของผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น/ผอ.รมน.จังหวัด​ขอนแก่น​เมื่อวันที่ (18 ก.ค.62) ที่ห้องประชุมแก่นภูมิ ศาลากลางจังหวัดขอนแก่น  ดร.สมศักดิ์  จังตระกุล ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น/ผอ.รมน.จังหวัด​ขอนแก่น​และพลตรีสมชาย ครรภาฉาย ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 ร่วมประชุม กำลังพลทั้งฝ่ายพลเรือนและฝ่ายทหาร ที่สังกัดกองอำนวยการรักษาความมั่นคงภายในจังหวัดขอนแก่น เพื่อสรุปผลงานของกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดขอนแก่นในรอบ 5 ปี


จากนั้นพลตรีสมชาย ครรภาฉาย ผู้บัญชาการมณฑลทหารบกที่ 23 ในฐานะผู้บัญชาการ กำลังพลกองกำลังรักษาความสงบเรียบร้อยจังหวัดขอนแก่นได้เซ็นลงนามส่งมอบภารกิจและสรุปผลปฏิบัติงานหลังครม.ชุดใหม่ ถวายสัตย์ปฏิญาณตน โดยมี ดร.สมศักดิ์ จังตระกุล  ผู้ว่าราชการจังหวัดขอนแก่น​/ผอ.รมน.จังหวัด​ขอนแก่นลงนามรับมอบเพื่อรับภารกิจในการดูแลรักษาความสงบกลับคืนมาสู่ฝ่ายพลเรือน หลังจากที่คณะรักษาความสงบแห่งชาติ หรือ คสช. ได้เข้ามาปฏิบัติภารกิจนี้ตั้งแต่วันที่ 22 พฤษภาคม 2557 ในการปฏิบัติภารกิจรักษาความสงบเรียบร้อย และ การสนับสนุนการปฏิบัติงานของรัฐบาลในการแก้ปัญหาเร่งด่วนให้กับประชาชน ในพื้นที่และจบภารกิจเมื่อ คณะรัฐมนตรีชุดใหม่ เข้าถวายสัตย์ปฏิญาณตนในวันที่ 16 ก.ค.2562 ที่ผ่านมา จึงได้ทำพิธีส่งมอบภารกิจกลับคืนให้กับฝ่ายพลเรือนต่อไป!!

#ประชาสัมพันธ์กอ.รมน.จว.ขอนแก่น!

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง