“ผู้จัดอ้อม” ส่งละคร “ด้ายแดง” ลงจอช่อง 3 พร้อมชูนักแสดง “สินจัย-ป๋อ-คริส” ประชันดราม่าเข้มข้น

#ชัดทุกกระแส

“ผู้จัดอ้อม” ส่งละคร “ด้ายแดง” ลงจอช่อง 3 
พร้อมชูนักแสดง “สินจัย-ป๋อ-คริส” ประชันดราม่าเข้มข้นมีคิวลงจอพร้อมออกอากาศให้ได้ชมกันแล้ว สำหรับละคร ด้ายแดง ของผู้จัดคนเก่งอ้อม-พิยดา อัครเศรณี ที่ส่งมาประเดิมช่วงเวลาละครหลังข่าวกับทางช่อง 3 เป็นครั้งแรก เรียกว่างานนี้ผู้จัดอ้อมลงทุ่มทุนสร้างอย่างหนักทั้งในเรื่องของโปรดักชั่นในการถ่ายทำและทัพนักแสดงคุณภาพที่พร้อมเชือดเฉือนบทบาทกันอย่างเต็มที่ อาทิ  นก-สินจัย, ป๋อ-ณัฐวุฒิ, คริส หอวัง, เก้า-จิรายุ, มิ้นท์-รัญชน์รวี, จอย-รินลณี, ชาย-ชาตโยดม  พลอย-ภัทรากร, ณัฏฐ์ เทพหัสดินทร์ ณ อยุธยา, ต๊ะ-วริษฐ์, มะปราง-วิรากานต์, อ้น-สราวุธ, บุ๋ม-รัญญา เมย์-นิศาชล, เค้ก-นัทธวัชร์, แก๊ป-จักริน, หมู-กลศ และ กล้วย เชิญยิ้ม  ซึ่งละคร “ด้ายแดง” เป็นการเปรียบความรักอันยิ่งใหญ่ของผู้เป็นแม่ที่เหมือนเส้นด้ายผูกปมเอาไว้


โดยเป็นเรื่องราวที่สะท้อนให้เห็นถึงความรักความผูกพันระหว่างแม่ลูกที่เกิดขึ้นในครอบครัวมหามงคล ซึ่งผู้เป็นแม่มีความเชื่อในเรื่องของโชตชะตาตามขนบธรรมเนียมจีนโบราณเป็นอย่างมาก จนก่อให้เกิดรอยร้าวขึ้นในครอบครัวที่ยากเกินกว่าจะแก้ไข โดยผ่านฝีมือการกำกับของ หวอ-วรวิทย์ ขัตติยโยธิน
เนื้อเรื่องสนุกเข้มข้นขนาดนี้ เบื้องหลังการทำงานของละครฟอร์มยักษ์ในครั้งนี้จะเป็นอย่างไร ผู้จัดคนเก่งพร้อมเผยว่า
“ต้องขอบคุณผู้ใหญ่ทางช่อง 3 มากค่ะที่มอบโอกาสการทำงานให้อ้อม ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่ได้ร่วมงานกันในฐานะผู้จัดละคร อ้อมตั้งใจกับโปรเจกท์นี้มาก  เพราะเนื้อเรื่องเข้มข้นน่าติดตาม ซึ่งเป็นเรื่องราวของความรัก ความผูกพันระหว่างแม่กับลูกตามขนบธรรมเนียมจีนโบราณที่นำไปสู่ความแค้นและความริษยา  ด้วยเนื้อเรื่องแบบนี้อ้อมเลยรู้สึกสนุกตั้งแต่ตอนที่อ่านบทประพันธ์แล้ว เพราะมันทำให้เราเห็นภาพ  ซึ่งตัวละครทุกตัวมีมิติมาก อ้อมเลยต้องหาทีมงานที่เรามั่นใจในฝีมือและทีมนักแสดงที่มีคุณภาพมาร่วมงานด้วย
 ซึ่งถือเป็นโชคดีมากๆ ที่อ้อมได้หว่อ-วรวิทย์ มารับหน้าที่กำกับการแสดง ซึ่งเขาเป็นคนที่ทำงานละเอียด มองภาพออกว่าต้องสื่อสารอย่างไรถึงจะทำให้คนรู้สึกไปตามเนื้อเรื่อง ส่วนทัพนักแสดงอ้อมก็ได้ทีมที่มากฝีมือจริงๆ อาทิ พี่นก-สินจัย , ป๋อ-ณัฐวุฒิ และคริส หอวัง ที่เป็น   ตัวละครนำของเรื่อง ทุกคนสื่อสารอารมณ์ของตัวละครออกมาได้ชัดเจนมากๆ โดยเฉพาะฉากที่ต้องเชือดเฉือนกันทุกคนสาดพลังใส่กันอย่างเต็มที่ เราดูแล้วขนลุกอินตามเลย นอกจากนั้นยังมีนักแสดงรุ่นใหม่อย่างเก้า-จิรายุกับ มิ้น-รัญชน์รวี ที่มีเคมีเข้ากันมาก ตั้งใจและทำการบ้านกับบทบาทที่ได้รับเป็นอย่างดี โดยเฉพาะบทดราม่าที่ทั้งคู่ทำได้ดี พอเค้าเข้าถึงอารมณ์ของตัวละครปุ๊บน้ำตานี้ไหลเป็นทางเลยค่ะ สุดท้ายอ้อมอยากจะฝากให้แฟนๆ ติดตามชมละครเรื่องนี้กันด้วยนะคะ เพราะอ้อมเชื่อว่าด้วยฝีมือของทีมงานมืออาชีพและเหล่านักแสดงคุณภาพบวกกับมุมมองการนำเสนอในรูปแบบใหม่ของอ้อมทำให้ละครสนุกถูกใจแฟนๆ แน่นอนค่ะ”ติดตามความสนุกเข้มข้นครบรสของละคร “ด้ายแดง” ได้ทุกคืนวันจันทร์-อังคาร เวลา20.20น. ทางดิจิทัลทีวีช่อง 33 ออกอากาศตอนแรกวันอังคารที่ 30 กรกฎาคมนี้

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ