ภูธรภาค5แถลงผลระดมกวาดล้างปราบปรามเด็กแว้นแข่งรถ ยึด จยย.แต่งซิ่ง


#ชัดทุกกระแส
ภูธรภาค​ 5​ แถลงผลระดมกวาดล้างปราบปรามเด็กแว้นแข่งรถ ยึด จยย.แต่งซิ่ง
วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2562 เวลา 11.30 น.
ตำรวจภูภูธรภาค 5​ โดย พล.ต.ท.มนตรี สัมบุณณานนท์ ผบช.ภ 5, พล.ต.ต.จำนงค์ รัตนถุล รอง ผบช.ภ.5.​ พล.ต.ต.ยุทธขัย พัวประเสริฐ ผบก.ภ.จว.เชียงราย และ พ.ต.อ.พงษ์สวัสดิ์ ไชยบาง ผกก.สภ.แม่จัน


ได้ร่วมกันแถลงข่าวผลการระดมกวาดล้าง
การป้องกันปราบปรามการแข่งรถในทางและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้องสถานีตำรวจภูธรแม่จัน จังหวัดเชียงรายผลการจับกุมดำเนินคดี เกี่ยวกับการแข่งรถในทางและความผิดอื่นที่เกี่ยวข้อง

พล.ต.ท.มนตรี​ สัมบุณณานนท์   ผบช.ภ.5  กล่าวว่า ได้สั่งการให้ทุกหน่วยงานดำเนินการตามนโยบายรัฐบาล โดยให้ทุกพื้นที่กวดขันป้องกันปราบปรามจับกุมการแข่งขันรถยนต์ รถจักรยานยนต์ในทางสาธารณะ และการกระทำที่มีลักษณะเป็นการส่งเสริมสนับสนุนให้มีการแข่งขันรถในทาง
เพื่อเป็นการป้องกันการมั่วสุม และก่อความเดือดร้อนรำคาญต่อประชาชน กวดขันการแข่งขันรถโดยเฉพาะเด็กวัยรุ่นในพื้นที่ ซึ่งตำรวจภูธร จ.แม่จัน​ ได้ตระหนักถึงหน้าที่และความสำคัญในการรักษาความสงบเรียบร้อย และการรักษาความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน


โดยผลการดำเนินงานตามมาตรการการป้องกันและปราบปรามการแข่งขันรถในทางและความผิดที่เกี่ยวข้องใน​ ห้วงวันที่​ 11​ ก.ค.​ ถึง​ 22​ ก.ค.​ 62​ ที่ผ่านมาสามารถยึดรถดัดแปลงสภาพ​   จำนวน​ 35​  คัน​ ยึดท่อไอเสีย​ 20​ ท่อ​ และได้ออกตรวจร้านแต่งรถจำนวน​ 21​ ร้านซึ่งทางเจ้าหน้าที่จะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป พร้อมยังได้ทำการระดมกวาดล้างอย่างต่อเนื่อง ส่วนท่อไอเสียเสียงดังดัดสภาพไม่ถูกต้องตามกฎหมายเจ้าหน้าที่จะได้ทำการทำลายทิ้งทั้งหมด


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ