ภ.1แถลงจับวิน จยย. ฆ่าแม่ค้าหวังชิงทรัพย์พึ่งออกจากคุกเพียง​ 7​ เดือน


#ชัดทุกกระแส

ภ.1แถลงจับวิน จยย. ฆ่าแม่ค้าหวังชิงทรัพย์พึ่งออกจากคุกเพียง​ 7​ เดือนวันนี้ (25 ก.ค.2562) พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 1 เปิดเผยว่า ได้จับกุม นายสามารถ ธัญญะผล อายุ 27 ปี  ตามหมายจับของศาลจังหวัดธัญบุรีที่ 400/2562 ลงวันที่ 24 กรกฎาคม 2562 ผู้ต้องหาคดี “ฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา และชิงทรัพย์โดยใช้ยานพาหนะ เพื่อกระทำความผิด เพื่อการพาทรัพย์นั้นไป หรือเพื่อให้พ้นจากการจับกุม และเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย”
จากกรณี เมื่อวันที่ 21 ก.ค.ได้รับแจ้พบศพหญิงคนหนึ่งเสียชีวิตอยู่ที่บริเวณซอยเทพกุญชร 21 หมู่ที่ 11 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี สภาพศพเป็นหญิงเสียชีวิต สภาพเน่าจนไม่สามารถระบุใบหน้าบุคคลได้ จากการสืบสวนทราบชื่อผู้เสียชีวิตในเวลาต่อมาคือ น.ส.พิไลวรรณ แก้วรักษา อายุ 28 ปี ซึ่งมีอาชีพขายผลไม้ในตลาด พระปิ่น 7 ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี


ซึ่งจากการสืบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุเมื่อวันที่ 15 ก.ค.ผู้เสียชีวิตได้เรียกรถจักรยานยนต์รับจ้างจากบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อสาขาตลาดพระปิ่น 7 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนจึงได้ร่วมกันทำการสืบสวนหาข่าวจนทราบว่า วินรถจักรยานยนต์คันดังกล่าว สวมเสื้อวินสีส้ม เบอร์ 11 ทราบผู้ขับขี่ในวันเกิดเหตุคือ นายสามารถ ธัญญะผล จึงได้รวบรวมพยานหลักฐานขออนุมัติหมายจับต่อศาลจังหวัดธัญบุรี เพื่อออกหมายจับนายสามารถ จนกระทั่งวันที่ 24 ก.ค.เจ้าหน้าที่จึงได้ร่วมกันจับกุมตัวนายสามารถ ธัญญะผล ตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรีจากการสอบสวน นายสามารถ ให้การว่า ตนได้ขับวินรถจักรยานยนต์รับ น.ส.พิไลวรรณ แก้วรักษา จากบริเวณหน้าร้านสะดวกซื้อสาขาตลาดพระปิ่น 7 เพื่อไปส่งยังซอยวัดทวีการะอนันต์ แต่ระหว่างทางได้มีปากเสียงกันตนจึงเกิดอารมณ์โมโห​ ขณะนั้นเมื่อถึงซอยเทพกุญชร 21 ได้พาไปในซอยและลงมือก่อเหตุชิงทรัพย์กระเป๋าสะพาย แล้วหลบหนีไป จนกระทั่งถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวได้

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง