“ตม.ไทย ใส่ใจคุณ”

#ชัดทุกกระแส

“ตม.ไทย ใส่ใจคุณ”วันนี้ (19 ก.ค.62)  พล.ต.ต.เจษฎา ใยสุ่น  ผบก.ตม.6  , พ.ต.อ.ธเนศ สุขชัย ผกก.ตม.จว.กระบี่ พร้อมด้วยข้าราชการตำรวจ ตม.จว.กระบี่  ได้ร่วมกันบริจาคเงินเพื่อการกุศลให้กับ มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา เพื่อสมทบทุนจัดซื้อรถพยาบาลกู้ชีพคันใหม่ ทดแทนคันเก่าที่เสื่อมสภาพ

มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา ได้ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2548 (หลังเกิดเหตุการณ์คลื่นยักษ์สึนามิ) โดยมีการรวมตัวกันของเหล่าอาสามัครที่มีอุดมการณ์เดียวกัน คือต้องการช่วยเหลือผู้ประสบภัย (อุบัติเหตุ , ภัยธรรมชาติ , ถูกสัตว์ทำร้าย , งู หรือสัตว์ร้าย เข้าบ้าน ฯลฯ) ในลักษณะของกู้ภัยในพื้นที่จังหวัดกระบี่ (มีเหตุมากกว่า 200 เคสต่อเดือน) 
หลังจากที่ได้รับมอบเงินบริจาค เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ คนหนึ่ง ได้เปิดเผยความรู้สึกว่า “รู้สึกเป็นเกียรติและยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่หน่วยงานราชการเห็นความสำคัญของพวกเรา  ตม.จว.กระบี่ เป็นหน่วยงานแรกเลย  และต้องขอขอบคุณผู้บังคับบัญชาระดับสูง ที่ได้มามอบเงินช่วยเหลือด้วยตัวเอง พวกเรารู้สึกประทับใจจริงๆ”
และเพื่อให้ทางมูลนิธิฯ สามารถหาทุนจัดซื้อรถพยาบาลกู้ชีพคันใหม่ได้สำเร็จ  พ.ต.อ.ธเนศ สุขชัย ผกก.ตม.จว.กระบี่  จึงขอเป็นสะพานบุญ ฝากประชาสัมพันธ์มาถึงท่านผู้มีกำลังและมีจิตศรัทธา สามารถร่วมกันบริจาคได้ที่ ธนาคารกสิกรไทย  เลขบัญชี 024-8-41922-9 (ชื่อบัญชี : มูลนิธิกระบี่พิทักษ์ประชา)

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง