กองทัพนักกีฬาปัญญาชนสังกัด. ม.กรุงเทพธนบุรี เดินทางไปแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลก

#ชัดทุกกระแส


กองทัพนักกีฬาปัญญาชนสังกัด. ม.กรุงเทพธนบุรี เดินทางไปแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลก พร้อมสู้เต็มที่เพื่อเหรียญทอง นำชัยชนะและชื่อเสียงสู่ประเทศไทย  อธิการบดีคณาจารย์ นักศึกษา พร้อมส่งกำลังใจเชียร์เต็มที่ นักศึกษาปริญญาโท นักแม่นปืนถึงธงชาตินำขบวนนักกีฬาเข้าสู่สนามแข่งขัน

ผศ.ดร.บังอร   เบ็ญจาธิกุล  อธิการบดีมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี   ได้เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า  นักกีฬาปัญญาชนของ ม.กรุงเทพธนบุรี ที่เดินทางไปแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยโลก  ครั้งที่  30 “ นาโปลี 2019 “ที่เมืองเนเปิ้ลล์  ประเทศอิตาลี ระหว่างวันที่ 3 - 15 กรกฎาคม 2562 ซึ่งตอนนี้ได้เดินทางไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยมีนักศึกษาของ ม.กรุงเทพธนบุรี ที่เป็นนักกีฬาทีมชาติร่วมเข้าแข่งถึง 10 คนด้วยกัน ประกอบไปด้วยคือ นายรัตนพล  โสวัน กรีฑา นายพีชณัฐ  คล้ายสุบรรณ  ยิงปืน  นายนภิศ  ต่อต้ังพานิช  ยิงปืน  นายชยุตม์  คงประสิทธิ์ กรีฑา  นายจิรายุ  ปลีนารัมย์ กรีฑา น.ส.อิศราภา  อิ่มประเสริฐสุข ยิงปืน น.ส.สุเบญรัตน์  อินแสง  กรีฑา น.ส.ปริญญา  เฉื่อยมะเริง กรีฑา น.ส.พรรณภา  หาญสุจินต์  เทควันโด และนายพลภูมิ. โควาพิทักษ์เทศ. เทนนิส

ผศ.ดร.บังอร  เบ็ญจาธิกุล  ได้กล่าวว่า เป็นที่น่ายินดีที่นายนภิศ  ต่อต้ังพานิช. นักแม่นปืนของไทยมีดีกรีการแข่งขันโอลิมปิคเกมส์มาแล้วด้วย เป็นนักศึกษาระดับปริญญาโทของ ม.กรุงเทพธนบุรี. ได้เหรียญทองจากการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยมาแล้วถึง 23 เหรียญทอง เป็นนักกีฬาที่ถิอธงชาติชาติไทยนำทัพนักกีฬาของไทยเข้าสู่สนามแข่งขันที่สนามซาน  เปาโล สนามเหย้าของของนาโปลี. สโมสรฟุตบอลชื่อดังในกันโซ่ เซเรียนอา ประเทศอิตาลี   รับใช้ประเทศชาติในการเล่นกีฬามานาน

 พร้อมกันนี้คณาจารย์ นิสิตนักศึกษาของ ม.กรุงเทพธนบุรี ขอส่งกำลังใจไปเชียร์นักกีฬาทุกคนที่เดินทางไปแข่งขันกีฬาในมหาวิทยาลัยโลก  ท้ังขอให้เล่นอย่างเต็มที่รู้จักแพ้ชนะ นำชื่อเสียงกลับสู่ประเทศไทย พร้อมเหรียญทองมาฝากแฟนชาวไทยที่ส่งกำลังใจไปเชียร์ถึงขอบสนามในการแข่งขันครั้งนี้อย่างเต็มที่ด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง