สำนักสงฆ์วัดถ้ำเขาพระร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อสมทบทุนบูรณะศาลาบุญ

#ชัดทุกกระแส


สำนักสงฆ์วัดถ้ำเขาพระร่วมเป็นเจ้าภาพทอดผ้าป่าสามัคคีเพื่อสมทบทุนบูรณะศาลาบุญ ซื้อบอนชอน ฝากบุญ ถึงทุกท่าน สำนักสงฆ์วัดถ้ำเขาพระซึ่งเป็นที่ๆ  ที่หนึ่งที่น่าสนใจ และอยากขอชวนทุกท่าน ลองหันมามองดูวัดที่ขาด จตุปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นหลังคาซึ่งเวลาฝนตกยิ่งช่วงหน้าฝนนี้น้ำรั่วตามรูปที่ส่งให้ดู ทั้งพระทั้งแมวทั้งหมาหาที่นอนกันชาละวัน หลังคารั่ว ห้องน้ำ ไม่มี มีแต่ห้องน้ำ ชำรุดทรุดโทรม และรวมไปถึง กุฏิ ก็ยังฉันรู้สึกโอม ซึ่งพระที่ได้มาบวช แล้วมาถือศีลภาวนาที่สำนักสงฆ์ถ้ำเขาพระ ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นพระ ที่ไม่ยึดติด เดินสายกลาง เป็นพระที่สละซึ่งกิเลสจริงๆ นั่งวิปัสสนากรรมฐานปฏิบัติธรรม โดยไม่คิดถึงในเรื่องของจตุปัจจัยต่างๆ เมื่อข้าพเจ้าได้ไปเห็นเช่นนั้น จึงอยากให้เพื่อนๆทุกท่าน และพี่ๆน้องๆ หรือไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับของ กระผมอาจารย์จักรพันธุ์พรหมศิริวาจา รายการเช็คดวงผ่านจอ ขอร่วม เป็นส่วนหนึ่งในการชักชวนทุกท่าน เข้ามาทะนุบํารุง วัดวัดหนึ่งซึ่งอยู่ ในถิ่นทุรกันดาร ซึ่งขาดจตุปัจจัยต่างๆ ขอพรเพื่อนนักข่าวทุกท่าน ช่วยในการเป็นกระบอกเสียง บอกทำ บอกบุญ ทั่วกันทุกคนแล้วแต่จิตศรัทธา วันที่ 31 สิงหาคม จะมีกลุ่มศิลปิน และ มีกลุ่ม ประชาชนบางกลุ่มที่เล็งเห็น ก็จะนำสิ่งของและนำผ้าป่าไปถวายที่สำนักสงฆ์ถ้ำเขาพระ


จึงเรียนบอกบุญมาด้วยทั่วกัน แล้ววันที่ 1 จะเป็นวันที่ 1 กันยายน เป็นวันทอดผ้าป่า วัดถ้ำเขาพระและเป็นงานไหว้ครูของที่วัดด้วย ขอเชิญทุกท่าน มาร่วมบุญกันที่วัดถ้ำเขาพระตั้งแต่วันที่ 30 ถึงวันที่ 1 ขออนุโมทนาบุญ กับเพื่อนๆพี่ๆและแฟนคลับทุกท่านด้วย แล้วขอฝากข่าวจาก อาจารย์ถึงนักข่าว รบกวนช่วย บอกบุญทั่วกันนะครับสวัสดีครับขออนุโมทนาบุญ

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง