ปันน้ำใจเพื่อน้องๆบนดอย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

#ชัดทุกกระแส

ปันน้ำใจเพื่อน้องๆบนดอย จังหวัดแม่ฮ่องสอน


วันที่ 26 ก.ค.62  นายชณทัต ปัทะมะภูวดล ผู้ชำนาญการประจำตัวสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร ฯพณฯ อนุทิน ชาญวีรกูล และสตั้นท์แมน ทีมพันนา สตั๊นท์   ทีมใจกล้า สตั๊นท์   ทีมบีเบลฟ สตั๊นท์   เจบีสตั้นแมน   คุณน้ำ รพีพัฒ ดาราชื่อดังยังได้ร่วมสมทบทุน ได้ร่วมบริจาคข้าวสารอาหารแห้งเพื่อส่งมอบให้กับ นายธนสรร ปานดำ ( ครูนิ้ง )เพื่อนำไปดูแลเด็กๆบนดอย ที่ ศศช.บ้านจอลือใต้ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอนชณทัต ปัทะมะภูวดล กล่าวว่า ถนนหนทางที่ทางเราได้ดูจากวิดีโอที่คุณครูส่งมาให้มันยากลำบากมาก เป็นดินโคลนแล้วยิ่งฝนตกในช่วงหน้านี้ทำให้ขึ้นลำบาก แล้วไม่มีรถใหญ่มีแต่รถมอเตอร์ไซค์ที่คุณครูขับขึ้นไป สิ่งของที่เห็นคุณครูขนขึ้นไปก็จะเป็นพวกอาหารให้แก่เด็กๆ ณ วันนี้ทางกลุ่มจิตรอาสาก็ได้ร่วมกันมอบ อาหาร ของใช้เล็กๆน้อยๆ ให้แก่เด็กพอจะประทังชีวิตที่จะอยู่บนเขาเนื่องจากในการเดินทางก็ลำบากมากอยู่แล้ว อาหารอาจจะไม่ได้เพียงพอแต่อย่างน้อยก็ยังได้แบ่งปันสิ่งดีๆให้กับพวกเขาไป และขอฝากถึงคุณครูว่าไม่ต้องกังวลและสิ่งของที่ทางเราได้รับมอบจากทีมสตั้นท์แมนก็จะถึงมือคุณครูในเร็วนี้แล้วถ้ามีอะไรเพิ่มเติมคุณครูสามารถแจ้งมาได้ ทางเราพร้อมยินดีที่จะช่วยเหลือคุณครูส่วนทางสตั้นท์แมน จิตรอาสา กล่าวว่า รู้สึกดีเพราะในทุกๆปี อย่างปกติก็วันเด็กทางเราก็จะไปช่วยน้องๆตามที่อยู่ในถิ่นทุรกันดารอยู่แล้ว และต้องขอบคุณมากๆที่แนะนำโครงการดีๆอย่างนี้ให้ ก็หวังว่าสิ่งของเล็กๆน้อยๆจากทางเราจะช่วยส่งเสริมหรือสามารถช่วยให้ชีวิตน้องๆดีขึ้น ก็ดีใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการนี้

และสุดท้ายคุณเจบี สตั้นท์แมน กล่าวว่า ต้องขอบคุณทุกๆฝ่ายและทีมสตั้นแมนในอีกหลายๆทีม เช่น ทีมพันนาสตั้นท์   ทีมใจกล้าสตั้นท์  ทีมบีเบลฟสตั้นท์  ทีมแท็คสตั้นท์  ทีมเดอะวันสตั้นท์ และคุณน้ำ รพีพัฒ เป็นต้น  สิ่งเล็กๆจากเราจะเป็นสิ่งที่ยิ่งใหญ่ในอนาคต
สอบถามรายละเอียดตามที่อยู่ด้านล่างครับ

ที่อยู่ ครูธนสรร  ปานดำ 219/9 ม.12 ต.บ้านกาศ อ.แม่สะเรียง จ.แม่ฮ่องสอน  58110
เบอร์โทร085-7135-453

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง