กลุ่มงาน ตชส.สน.สายไหม เข้าให้ความรู้ถึงพิษภัยในสารเสพติด เหล้า บุหรี่ และให้ความรู้เรื่องสาร แมทแอมเฟตามีน ในสารเสพติดอื่นๆ ทั้งกฏหมายพื้นฐานต่อเด็กเยาวชน

#ชัดทุกกระแส

กลุ่มงาน ตชส.สน.สายไหม เข้าให้ความรู้ถึงพิษภัยในสารเสพติด เหล้า บุหรี่ และให้ความรู้เรื่องสาร แมทแอมเฟตามีน ในสารเสพติดอื่นๆ ทั้งกฏหมายพื้นฐานต่อเด็กเยาวชนวันนี้ 10 กค.16
งานปราบปรามสถานีตำรวจนครบาลสายไหม ภายใต้การนำโดย พ.ต.อ ทนงค์ศิลป์ มณีโชติ ผกก.สน.สายไหม นำโดย ร.ต.ท พีรภัทร ศรีทราชัย รอง.สวป. กลุ่มงาน ตชส.สน.สายไหม เข้าให้ความรู้ถึงพิษภัยในสารเสพติด เหล้า บุหรี่ และให้ความรู้เรื่องสาร แมทแอมเฟตามีน ในสารเสพติดอื่นๆ ทั้งกฏหมายพื้นฐานต่อเด็กเยาวชน พร้อมทั้งให้เด็ก นร.มีส่วนร่วมในการเสนอแนวคิดกิจกรรมสร้างสรรค์ และเสนอพื้นที่สร้างสรรค์ เพื่อลดปัญหายาเสพติด ใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ ให้เยาชนห่างไกลยาเสพติด
 1.ในนโยบายแนวทางแก้ไขปัญหายาเสพติด ของ สน.สายไหม ( cr.สถานีตำรวจนครบาลสายไหม ตร.ผู้ประสานงาน ร.ต.ท พีรภัทร ศรีทราชัย รอง.สวป.สน.สายไหม #พี่ลิลผู้ประสานงานสื่อ ข่าวตำรวจแห่งประเทศไทย #พื้นที่ สถานีตำรวจนครบาลสายไหม)

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง