ตม.เพชรบูรณ์ และ ตร.ทางหลวงเพชรบูรณ์ ฟิตจัดร่วมกันตั้งด่านจับกุม “ครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็น”

#ชัดทุกกระแส

ตม.เพชรบูรณ์ และ ตร.ทางหลวงเพชรบูรณ์ ฟิตจัดร่วมกันตั้งด่านจับกุม “ครอบครองอาวุธปืนโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุจำเป็น”
วันที่ 23 ก.ค.62 ภายใต้การอำนวยการของ พล.ต.ต.พงศ์อานันต์ คล้ายคลึง ผบก.ตม.5, พ.ต.อ.ชาญชัย เชาวน์เกษม รอง ผบก.ตม.5(4) และ ว่าที่ พ.ต.ท.ณวิภาส เทศแย้ม สว.ตม.จว.เพชรบูรณ์ สั่งการให้เจ้าหน้าที่ในสังกัดปฏิบัติหน้าที่ในการตั้งจุดตรวจ จุดสกัด เพื่อสกัดกั้นขบวนการนำพาคนต่างด้าวหลบหนีเข้าเมือง   การค้ามนุษย์ อาชญากรรมข้ามชาติ และการกระทำผิดตามกฎหมายอื่นเวลาประมาณ  19.00 น. – 20.00  น.  ร.ต.อ.ศักย์ศรณ์ ชัยธรรมาภรณ์  รอง สว.ตม.จว.เพชรบูรณ์ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนฯ ได้บูรณาการสนธิกำลังร่วมกับเจ้าหน้าที่สถานีตำรวจทางหลวง ๕ กองกำกับการ ๑ กองบังคับการตำรวจทางหลวง นำโดย ร.ต.อ.เสรี ประทุมเพชร และ ร.ต.อ.เอนก เขียวลี รอง สว.ส.ทล.5 กก.1 บก.ทล.


 ตั้งจุดตรวจสกัดกั้นขบวนการขนคนต่างด้าวผิดกฎหมาย และการกระทำผิดตามกฎหมายอื่น บนถนนหลวงสาย 21 ระหว่างหลักกิโลเมตรที่ 232-233 บริเวณแยกบ้านนา  ต.นางั่ว อ.เมืองเพชรบูรณ์ จว.เพชรบูรณ์


จับกุม นายสุชิน บุญคง บุคคลสัญชาติไทย อายุ 67 ปี หมายเลขบัตรประจำตัวประชาชน 4 6701 00006 15 6  อยู่บ้านเลขที่ 114/1 ม.1 ต.วังชมพู อ.เมืองเพชรบูรณ์ จว.เพชรบูรณ์

พร้อมด้วยของกลาง  อาวุธปืนพกสั้นแบบลูกโม่ ขนาด .38  มีทะเบียน  และหมายเลขประจำปืน  จำนวน 1 กระบอก


โดยกล่าวหาว่า “มีอาวุธปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต และพาอาวุธปืนไปในเมืองหมู่บ้าน หรือทางสาธารณะ โดยไม่มีเหตุจำเป็นเร่งด่วน ตามสมควรแก่พฤติการณ์”

นำตัวส่ง พงส.สภ.ท่าพล  อ.เมืองเพชรบูรณ์  จว.เพชรบูรณ์  เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ