ตม.พระนครศรีอยุธยาบูรณาร่วม Operation X-Ray

#ชัดทุกกระแส

ตม.พระนครศรีอยุธยาบูรณาร่วม
Operation X-Ray
วันที่ ๑๘ ก.ค.๖๒ เวลา ๐๖.๐๐ น.  พ.ต.อ.เดชรพี  คงดี ผกก.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา  พ.ต.ท.ภาคภูมิ  สุริยาชัยวัฒนะ  รอง.ผกก.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา  พ.ต.ต.พงศธร  รักษาทิพย์   สว.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา  พร้อมชุดสืบสวนปราบปราม ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา ร่วม Operation X-Ray บูรณาการกับตำรวจท่องเที่ยว จว.พระนครศรีอยุธยา /สภ.บางไทร ปิดล้อมตรวจค้น ที่พักอาศัยในเขตพื้นที่  ต.โคกช้าง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา พบเเรงงานต่างด้าวจำนวน ๑๑๕ ราย สัญชาติเมียนมา มีเอกสารถูกต้อง พบไม่มีการแจ้งมาตรา ๓๗ จำนวน ๔ ราย ไม่แจ้งมาตรา ๓๘ จำนวน ๑๐ ราย ไม่พบการกระทำความผิดด้านการค้ามนุษย์แต่อย่างไรทางด้านพันตำรวจเอก เดชรพี ผู้กำกับการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า ปฏิบัติการดังกล่าว เป็นไปตามนโยบายและสั่งการของ พลตำรวจโท สมพงษ์ ชิงดวง รักษาราชการแทนผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง พล.ต.ต.สุรพงษ์ ชัยจันทร์ รอง ผบช.ฯปรก.รอง.ผบช.สตม. และ พล.ต.ต.อาชยน ไกรทอง ผบก.ตม.3 และ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง ผบก.ตม.3 ที่สั่งการให้ เข้มงวดกวดขัน ในการตรวจตรา ต่างชาติและต่างด้าวที่กระทำความผิดในพื้นที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา และดูแล ปกป้องต่างชาติหรือต่างด้าวที่อยู่อย่างถูกต้องและมาเที่ยว มีประโยชน์ต่อ ประเทศไทยและเศรษฐกิจของไทย 
โดยหากผู้ใดพบเบาะแสการกระทำความผิด ของคนต่างชาติหรือต่างด้าวสามารถ แจ้งเบาะแสได้ที่สายด่วนสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง 1178 หรือแจ้งได้ที่ที่ทำการตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพระนครศรีอยุธยาทุกจุด ทุกที่ที่พบเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจคนเข้าเมือง พันตำรวจเอก เดชรพีคกล่าวทิ้งท้ายในที่สุด

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง