ตม.สมุทรปราการรวบ 2 หนุ่มชาวกัมพูชา หลบหนีเข้าเมือง


#ชัดทุกกระแส

ตม.สมุทรปราการรวบ 2 หนุ่มชาวกัมพูชา หลบหนีเข้าเมือง


วันที่​ 12 กันยายน 2562
 ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.กฤษฎากรณ์ กลิ่นเกษร ผกก.ตม.จว.สมุทรปราการ , พ.ต.ท.วีระศักดิ์ วงศ์ป้อม รองผกก.ตม.จว.สมุทรปราการ , พ.ต.ต.นัฐพล ชมศิริ สว.ตม.จว.สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนปราบปราม ตม.จว.สมุทรปราการ ออกระดมตรวจสอบการกระทำผิด พ.ร.บ.คนเข้าเมือง พ.ศ.2522 และกฎหมายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเมื่อตรวจสอบบริเวณริมถนนในซอยกิ่งแก้ว 48 ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี พบนายแจง อายุ 19 ปี สัญชาติกัมพูชา จึงขอตรวจสอบเอกสาร ปรากฏว่านายแจง ไม่สามารถนำมาแสดงได้ และยอมรับว่าลักลอบเข้าเมือง เจ้าหน้าจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีข้อหา “เป็นบุคคลต่างด้าวเดินทางเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต”


ต่อมา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ตม.จว.สมุทรปราการ ร่วมกับตำรวจท่องเที่ยว กก.3 บก.ทท.1 ตรวจสอบบริเวณซอยนวลเนตร ถ.สุขุมวิทสายเก่า ต.บางปูใหม่ อ.เมือง พบนายเคลิ้ม อายุ 19 ปี สัญชาติกัมพูชา จึงขอตรวจสอบเอกสาร ปรากฏว่านายเคลิ้ม ไม่สามารถนำมาแสดงได้ และยอมรับว่าลักลอบเข้าเมือง เจ้าหน้าจึงควบคุมตัวไว้ดำเนินคดีข้อหา “เป็นบุคคลต่างด้าวเดินทางเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต”

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง