ตม.นครราชสีมาตรวจแคมป์ก่อสร้าง จับปรับ​ ม.37


#ชัดทุกกระแส

ตม.นครราชสีมาตรวจแคมป์ก่อสร้าง จับปรับ​  ม.37วันที่​ 10 กันยายน 2562 
ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดนครราชสีมา(ตม.จว.นครราชสีมา) ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.สันติพัฒน์ พรหมะจุล ผกก.ตม.จว.นครราชสีมา , พ.ต.ท.สืบพงษ์ วิสูตรธนาวิทย์ , พ.ต.ท.มนภพ รัตนดิลก ณ ภูเก็ต รอง ผกก.ตม.จว.นครราชสีมา สั่งการให้ชุดสืบสวนปราบปราม ตม.จว.นครราชสีมา ออกสืบสวนจับกุมผู้กระทำความผิดในเขตพื้นที่รับผิดชอบ
ทั้งนี้ ระหว่างเวลา 10.00 น.-19.00 น.วันที่ 9 กันยายน 2562 ชุดสืบสวนปราบปราม ตม.จว.นครราชสีมา ออกตรวจสอบโรงงานทำรองเท้า 1 แห่ง และสถานที่ก่อสร้างหมู่บ้าน โรงเรียน โรงงานเก็บกากน้ำตาล รวม 6 แห่ง ในเขต อ.เมืองนครราชสีมา และ อ.ปักธงชัย
จากการตรวจสอบชุดสืบสวนปราบปราม พบบุคคลต่างด้าวสัญชาติกัมพูชา 3 ราย กระทำความผิดข้อหา “อยู่ในราชอาณาจักรเกินกว่า 90 วัน ไม่รายงานตัวต่อพนักงานเจ้าหน้าที่ตามมาตรา 37(5) พ.ร.บ.คนเข้าเมือง พ.ศ.2522” จึงดำเนินการจับกุม และเปรียบเทียบปรับ พร้อมกำชับให้ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดต่อไป


สำหรับการตรวจตราดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายและข้อสั่งการของ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง(ผบช.สตม.) ที่สั่งการให้เข้มงวดกวดขันการกระทำความผิดของคนต่างด้าวที่อยู่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยหากประชาชนมีเบาะแสการกระทำความผิดสามารถแจ้งได้ที่สายด่วน สตม.1178 หรือที่ ตม.จว.นครราชสีมา ได้ทันทีทุกจุด

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง