"ธนิน" กดแฮตทริกพัทลุงต้อน 4-1 ระนอง-ตรัง-กระบี่ลิ่วรอบ8โค้กคัพใต้

#ชัดทุกกระแส

"ธนิน" กดแฮตทริกพัทลุงต้อน 4-1
ระนอง-ตรัง-กระบี่ลิ่วรอบ8โค้กคัพใต้


การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย "โค้กคัพ" ครั้งที่ 21 รอบคัดเลือกกลุ่ม 2 โซนภาคใต้ ระหว่างวันที่ 18-25 ก.ย.2562 ที่ จ.สตูล โดยเมื่อวันที่ 19 ก.ย.ที่ผ่านมาเป็นการแข่งขันรอบแรกวันที่สอง

แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด 2- 0 ส.กีฬาแห่ง จ.ชุมพร (ชนะบาย)
คู่แรกสายบีที่สนามกีฬากลาง จ.สตูล เป็นการพบกันระหว่าง แกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด ที่นัดเปิดสนามเสมอกับ "เจ้าภาพ" คาเดนซ่า สตูล ยูไนเต็ด แบบไร้สกอร์ ลงสนามพบกับ ส.กีฬาแห่ง จ.ชุมพร แต่เนื่องจากทีมชุมพรไม่สามารถเดินทางมาแข่งขันตามเวลาที่กำหนด ทำให้คณะกรรมจัดการแข่งขันพิจารณาให้ทีมแกรนด์อันดามัน ระนอง ยูไนเต็ด เอาชนะไป 2-0 ผ่านเข้าสู่รอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นที่แน่นอนแล้ว

สุราษฎร์ธานี เอฟซี 1-2 ยาลอ ซิตี้
คู่สองสายซีที่สนามรัชกิจปราการ เป็นการพบกันระหว่าง สุราษฎร์ธานี เอฟซี ที่ชนะมาแล้ว 1 นัด พบกับ ยาลอ ซิตี้ ที่แพ้ 1 นัด โดย 11 คนแรกของ สุราษฎร์ธานี ประกอบด้วย วีรภัทร จันทร์แก้วเดช, ศิวรัฐ อภินันทชาติ, พีรพล ไข่แก้ว, เมธิศักดิ์ อักษรคง, ทักดนัย แพรกทอง, ธนาวุฒิ หาญทะเล, คัณชิต วรรณภักดี, กันภณ สังข์งาม, สุธีรวัฒน์ รักการ, สิรวิทญ์ จันทร์ส่งแก้ว และ สุวิทย์ สาระภี เป็นผู้รักษาประตู
ขณะที่ 11 คนแรกของ ยาลอ ซิตี้ ประกอบด้วย อิลฮัม มามะ, มูฮัมหมัดซิติก อูมา, มูฮัมหมัดบูรฮัน อาแว, อุบัยดุลลอฮ เจะแม, อัสรี อาแว, มูฮำหมัดอารีฟ ยูนุ, อันวา อาลีมามะ, อนิรุทธิ์ มะนอ, สมชาย หลงมินา, มูฮัมหมัด อีรูวัน และ มะเปาซี บินมะอีซอ เป็นผู้รักษาประตู
เริ่มเกมมาทั้งคู่ต่างก็มีโอกาสเข้าทำพอๆกันแต่ในนาทีที่ 21 ทักดนัย แพรกทอง ของสุราษฎร์ไปทำฟาวด์หน้ากรอบเขตโทษโดนใบเหลืองแต่เจ้าตัวไม่ยอมรับคำตัดสินกรรมการจึงชักใบเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนามทันที แต่ ยาลอ ซิตี้ ก็คุมความได้เปรียบได้ไม่นาน ในนาทีที่ 25 เมื่อ อิลฮัม มามะ แบ็กซ้ายตัวเองไปทำฟาวด์ริมเส้นฝั่งซ้ายโดนใบเหลืองที่สองเป็นใบแดงไล่ออกจากสนามเช่นกันทำให้ทั้งสองทีมเหลือผู้เล่น 10 เท่ากัน ในช่วงท้ายครึ่งแรก มูฮัมหมัด อีรูวัน ของยาลอได้บอลในเขตโทษแล้วกำลังจะง้างยิงแต่โดนผู้รักษาประตูสุราษฎร์มาตัดฟาวด์เสียจุดโทษและเป็นทาง มูฮำหมัดอารีฟ ยูนุ สังหารไม่พลาดทำให้ ยาลอ ซิตี้ ขึ้นนำ 1-0 ในครึ่งหลังเริ่มมาไม่นานกองเชียร์ยาลอได้เฮอีกครั้งเมื่อ มูฮัมหมัด อีรูวัน ขึ้นโหม่งทำประตูทิ้งห่างเป็น 2-0
จากนั้นนาทีที่ 58 สุธีรวัฒน์ รักการ จ่ายบอลจากริมเส้นฝั่งซ้ายเข้ามาในกรอบเขตโทษแล้วเป็นทาง คัณชิต วรรณภักดี วิ่งมาเอาบอลแล้วยิงสวนตัวผู้รักษาประตูเข้าไปทำให้สุราษฎร์ธานีไล่มาเป็น 1-2 จากนั้นสุราษฎร์ธานี เอฟซี พยายามเปิดเกมบุกแต่ก็ทำอะไรไม่ได้จบเกม ยาลอ ซิตี้ ชนะไป 2-1 เก็บ 3 คะแนน

ตรัง เอฟซี 1-0 นรา ยูไนเต็ด
คู่สามสายดีที่สนามอบจ.แห่งที่ 2 ละงู เป็นการพบกันระหว่าง ตรัง เอฟซี ที่ชนะมาแล้ว 1 นัด พบกับ นรา ยูไนเต็ด ที่แพ้มาแล้ว 1 นัด โดย 11 คนแรกของ ตรัง ประกอบด้วย สิทธิชัย ฉิมเรือง, กฤษฎา ลิ่มศรีพุทธ, ธนวัฒน์ แซ่ลิ่ว, ไชย์อุมา อาเมต, ธนกร หนุนกิ่ง, จิรายุ สาเส็น, วรเมธ หะแดง, รอเฉด สุเหร็น, มิตรภาพ พระคง, ภาราดร ยอดศรี และ ชยุตพงศ์ มุนทาเย็น เป็นผู้รักษาประตู


ขณะที่ 11 คนแรกของ นรา ประกอบด้วย มาหะมะรอมาซี ดอเลาะ, แวรุสลีย์ อาแซ, อุสมาน บาฮา, มันโซ ยูโซะ, บุสตัน ดอเลาะ, ฟาอิส ซาเม๊าะ, อัดนันต์ ยูโซะ, บูดอรี ดือเระ, มูหัมหมัดซาฟี ยูโซะ,  แวฟิรดาว แวนาซา และ มูหมัดอิรฟาน แมยอ เป็นผู้รักษาประตู โดยเกมนี้เกิดขึ้นเพียงประตูเดียวในนาทีที่ 56 เป็นทาง กฤษฎา ลิ่มศรีพุทธ ทำประตูให้ตรัง เอฟซี เอาชนะไป 1-0 ส่งผลให้ทีมเมืองตรังเก็บชัยชนะเป็นเกมที่ 2 ติดต่อกัน มี 6 คะแนนผ่านเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายเป็นที่แน่นอนแล้ว

พัทลุง เอฟซี 4-1 ส.กีฬาแห่ง จ.พังงา
คู่สี่สายเอที่สนามกีฬากลาง จ.สตูล เป็นการพบกันระหว่าง พัทลุง เอฟซี ที่เสมอ 1 นัด พบกับ ส.กีฬาแห่ง จ.พังงา ที่ลงสนามนัดแรก โดย 11 คนแรกของ พัทลุง ประกอบด้วย ดลธรรม รักแก้ว, นาเคนทร์ เมืองแก้ว, ธนกฤต แพงโคตร, นูรดิน ปากอ, อนุชา เลี่ยนกัตวา, ปณิธาน รักบุญ, ธนิน ปลอดแก้ว, จุฑากร นาคคง, ภูชิชย์ คงฉิม, ชัยวัฒน์ หนักแน่น และ สุพัฒณ์ชัย เหล่าทอง เป็นผู้รักษาประตู
ขณะที่ 11 คนแรกของ พังงา ประกอบด้วย สหรัฐ เทอดไทย, ภูริทัต โล่ห์แก้ว, พชร สาลี, ฐิติวัฒน์ อันติมานนท์, ปัญญาวุธ แก้วกาจร, ณัฐพงศ์ บุญเสริม, พชร คงเรือง, อภิรักษ์ จรเมือง, นภสินธุ์ แมนปล้อง, ชนากานต์ ตันสกุล และ ธีรภัทร์ เนาว์เยี่ยม เป็นผู้รักษาประตู เริ่มเกมมาได้เพียง 3 นาทีเป็นทางแฟนๆพัทลุงได้เฮก่อนจากการทำประตูของ ธนิน ปลอดแก้ว ขึ้นนำ 1-0 จากนั้นรูปเกมทั้งหมดยังคงเป็นพัทลุงที่เหนือกว่าจนในนาทีที่ 28 ธนิน ปลอดแก้ว มาซัดประตูที่สองของตัวเองทำให้ พัทลุงขยับหนีเป็น 2-0 ในครึ่งหลังนาทีที่ 54 นาเคนทร์ เมืองแก้ว ของพัทลุงทำเข้าประตูตัวเองทำให้ พังงา ไล่มาเป็น 1-2 แต่ไม่นานในนาทีที่ 61 พัทลุงก็มาได้ประตูหนีเป็น 3-1 จาก นูรดิน ปากอ ช่วงทดเวลาบาดเจ็บ ธนิน ปลอดแก้ว มายิงประตูที่สามของตัวเองช่วยให้ พัทลุง เอฟซี เอาชนะไป 4-1 เก็บ 3 คะแนน

ส.กีฬาแห่ง จ.กระบี่ 4-0 ส.กีฬาแห่ง จ.ภูเก็ต
คู่ห้าสายซีที่สนามรัชกิจปราการ เป็นการพบกันระหว่าง ส.กีฬาแห่ง จ.กระบี่ ที่ชนะมา 1 นัด พบกับ ส.กีฬาแห่ง จ.ภูเก็ต ที่แพ้มา 1 นัด โดย 11 คนแรกของ กระบี่ ประกอบด้วย กฤษดา ทุนมาลี, กิตติวิทย์ สาดีน, ศุภชัย หนูทอง, เกรียงไกร ผลเงาะ, ศุภกฤต สุภาพ, ยุทธนา ล่าวหิ้น, เจษฎา สีสมุทร, อรรถสิทธิ์ ย่ายาจิ, อัมรินทร์ หวันร่าหมาน, ธีรณัฐ เริงสมุทร์ และ จีระศักดิ์ ฝั่งขวา เป็นผู้รักษาประตู
ขณะที่ 11 คนแรกของ ภูเก็ต ประกอบด้วย ซูร์ฮิลมี อาแซ, มูฮัมมัด ดาโอ๊ะ, วรวุฒิ ประทุม, วารดี สีระโก, ธนวัฒน์ คุ้ยแห้ง, ธีรวุฒิ เตะเหร็ม, ถิรายุ สุวรรณเรืองศรี, วุฒิไกร มาทอง, อิบรอฮิม ดวงพากล, นันทวัฒน์ เสริมจิตต์ และ สุรเชษฐ์ สาลิกา เป็นผู้รักษาประตู ซึ่งรูปเกมเป็นทางกระบี่ที่ครองบอลได้ดีกว่ามากเบิกเกมรุกตั้งแต่ต้นเกมจนนาทีที่ 28 ก็ได้ประตูขึ้นนำจากการทำประตูของ ศุภกฤต สุภาพ ขึ้นนำ 1-0 จากนั้นกระบี่ก็ยังเดินเกมนวดภูเก็ตจนถึงนาทีที่ 37 ศุภกฤต สุภาพ กระชากบอลเข้ามาในกรอบเขตโทษแล้วจ่ายขวางมาให้ เกรียงไกร ผลเงาะ ยิงเข้าไปนำห่าง 2-0 ในครึ่งหลังภูเก็ตมีจังหวะหวาดเสียวหลายครั้งแต่ไม่เป็นประตูในทางกลับกันกระบี่เน้นตั้งรับแล้วรอสวนกลับจนกระทั่งนาทีที่ 79 อรรถสิทธิ์ ย่ายาจิ มาทำประตูให้กระบี่หนีไปเป็น 3-0 ต่อมานาทีที่ 86 ศุภกฤต สุภาพ ที่ยืนรอในกรอบเขตโทษได้บอลจากรินเส้นขวาแล้วล็อกหลบผู้รักษาประตู 1 จังหวะแล้วยิงด้วยขวาเข้าประตูไปปิดกล่องกระบี่ชนะ 4-0 เก็บเพิ่มเป็น 6 คะแนนลิ่วรอบ 8 ทีมสุดท้าย


หาดใหญ่ ซิตี้ 2-0 นครศรี ยูไนเต็ด
คู่สุดท้ายสายดีที่สนามอบจ.แห่งที่ 2 ละงู เป็นการพบกันระหว่าง หาดใหญ่ ซิตี้ ที่ชนะมาแล้ว 1 นัด พบกับ นครศรี ยูไนเต็ด ที่แพ้มา 1 นัด โดย 11 คนแรกของ หาดใหญ่ ประกอบด้วย กิรฟันต์ มะสาและ, สุภัทร วรรณแจ่ม, บารมีรัฐ ทองสุจริต, สหัสวรรษ รังเสาร์, มูฮำหมัดอัสมาน สะเดาะ, ฮาบีบ ล่ะอาหลี, อาฟันดี ภักดี, มะยูนัน ฮะ, อับดุลกอเดร์ กาซอ, ฮัสรัน มาแจ และ ณัฐพงษ์ ทองพุ่ม เป็นผู้รักษาประตู
ขณะที่ 11 คนแรกของ นครศรี ประกอบด้วย เฉลิมชัย ปิ่งแก้ว, ศุภกร เพชรรัตน์, ทวีศักดิ์ ทัพภะ, วรายุส ชูแก้ว, ชาญวิทย์ บุญเทียม, อานันดา โต๊ะเส็น, คชาชาติ สุขเกื้อ, นัฐวุฒิ สายชุมพันธ์, ภัทรกร แซ่ฮั่น, กิตติพงษ์ จอมชู และ นฤชา นิลสะอาด เป็นผู้รักษาประตู สำหรับคู่นี้มีสกอร์กันในครึ่งหลังเริ่มจากนาทีที่ 49 เป็นทางหาดใหญ่ ที่ออกนำก่อน 1-0 จาก มะยูนัน ฮะ และ ในช่วงทดเวลาบาดเจ็บหาดใหญ่มาได้ประตูตอกฝาโรงจาก บาบิโก้ ดอลอ ทำให้เอาชนะไป 2-0 เก็บเพิ่มเป็น 6 คะแนน เข้าสู่รอบ 8 ทีมแน่นอนแล้ว

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ