ไอเดียเก๋! !! หน่วยประสานงานชายแดนไทย-กัมพูชา ประจําพื้นที่ตราด จัดกิจกรรมสภากาแฟยามเช้าร่วมกับหน่วยงานไทยและกัมพูชา

 #ชัดทุกกระแส

ไอเดียเก๋! !! หน่วยประสานงานชายแดนไทย-กัมพูชา ประจําพื้นที่ตราด  จัดกิจกรรมสภากาแฟยามเช้าร่วมกับหน่วยงานไทยและกัมพูชาสร้างความคุ้นเคยระหว่างหน่วยงานภาครัฐและเอกชน 


วันที่ 11 กันยายน 2562   เวลา​ 07.00  น.
สถานที่ บริเวณลานหน้า สนง.นปพท.ตราด เวลา .นาวาเอก ประจวบ มะลิทอง ผบ.ฉก.นย.ตราด เป็นประธานเปิดกิจกรรมสภากาแฟยามเช้า พร้อมด้วย น.อ.นพโรจน์ สิริปริยพงศ์ หัวหน้าหน่วยประสานงานชายแดน ประจําพื้นที่ตราด นายวิเชียร ทรัพย์เจริญ นายก อบจ.ตราด นายพีระ การุญ นายอําเภอคลองใหญ่​    พ.ต.ท.หญิงสาริยา  น้อยษา  รองผกก.ตม.ตราด​  และคณะครูอาจารย์จากโรงเรียนในพื้นที่และอีกหลายหน่วยงานในพื้นที่ พร้อมด้วยหน่วยงานข้าราชการกัมพูชา นายประ วิเจิต นายอําเภอมณฑลสีมา (คนใหม่) จังหวัดเกาะกง ประเทศกัมพูชา และ อีกหลายหน่วยงานของกัมพูชา เข้าร่วม 10 หน่วยงาน


ร่วมกิจกรรมสภากาแฟยามเช้า เป็นการประชุมสภากาแฟในลักษณะปรึกษาหารือพูดคุยพบปะสังสรรค์สร้างความคุ้นเคยสนิทสนมซึ่งกันและกัน ระหว่างหน่วยงานและเจ้าหน้าที่ราชการกัมพูชา


ดังนั้นทางหน่วยงานประสานงานชายแดนไทยและกัมพูชา ประจําพื้นที่ตราด ได้เป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมสภากาแฟยามเช้าขึ้น เพื่อการปฎิบัติหน้าที่ของเจ้าหน้าที่แต่ละหน่วยงานร่วมกัน จะต้องให้เกิดการบูรณาการ  เสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีต่อกันระหว่างประเทศ การร่วมมือกันในการแก้ปัญหาต่างๆให้กับหน่วยงานในพื้นที่และระหว่างประเทศร่วมกันด้วย และโดยเฉพาะในช่วงวิกฤติเหตุการณ์ต่างๆทั้งเศรษฐกิจระหว่างประเทศด้วย เป็นเรื่องที่หัวหน้าส่วนราชการในพื้นที่จะต้องช่วยกันร่วมมือและแลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่างๆร่วมกัน ทั้งกํานันและผู้ใหญ่บ้าน ซึ่งการประชุมสภากาแฟยามเช้าในครั้งนี้ เพื่อพูดคุยปรึกษาหารือและสร้างความสัมพันธ์ระหว่างประเทศกับหน่วยงานข้าราชการทั้งสองฝ่ายร่วมกัน


 จากนั้นยังมีหน่วยงานจากโรงพยาบาลกรุงเทพตราด มาให้บริการวัดความดันและตรวจเช็คสภาพร่างกายฟรีอีกด้วย พร้อมยังมีกาแฟสดและกาแฟหลากหลายรสชาติมาให้บริการอีกด้วย เพื่อเป็นบรรยากาศ ไอเดียเก๋ ของหน่วยงานประสานชายแดนไทยและกัมพูชา ประจําพื้นที่ตราด ต่อไปด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ