ให้ความร่วมมือ!!! ตม.ตรังตรวจสอบร้านอาหาร ไม่พบแรงงงานผิดกฎหมาย


#ชัดทุกกระแส

ให้ความร่วมมือ!!! ตม.ตรังตรวจสอบร้านอาหาร ไม่พบแรงงงานผิดกฎหมาย


10 กันยายน 2562 ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.ท.ประยุทธ สิมาธรรม สวญ.ตม.จว.ตรัง , พ.ต.ท.วิทยา ทองผึ้ง สว.ตม.จว.ตรัง ชุดสืบสวนปราบปรามนำโดย ร.ต.อ.ยุทธนา พ้นภัย , ร.ต.อ.จิรเมธ โชติรัตน์ รองสว.ตม.จว.ตรัง บูรณาการร่วมกับเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยวจังหวัดตรัง ออกตรวจสอบสถานที่สุ่มเสี่ยงต่อการค้ามนุษย์ , กระทำผิดตาม พ.ร.บ.คนเข้าเมือง พ.ศ.2522 และกฎหมายอื่นๆที่เกี่ยวข้อง โดยเมื่อวันที่ 9 กันยายน 2562 ได้เข้าตรวจสอบที่ร้านอาหารต้นปอ ในพื้นที่ ต.หาดสำราญ อ.หาดสำราญ
จากการตรวจสอบปรากฏว่าเจ้าของร้านอาหารมีการปฏิบัติตามกฎหมายอย่างถูกต้อง ไม่พบการกระทำความผิดเกี่ยวกับการค้ามนุษย์ , การบังคับใช้แรงงานเด็ก และแรงงานต่างด้าวผิดกฎหมายแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่จึงได้ประชาสัมพันธ์ข้อกฎหมายที่เกี่ยวข้อง พร้อมทั้งแนะนำให้ปฏิบัติตามกฎหมายอย่างเคร่งครัดต่อไป
สำหรับการตรวจตราดังกล่าวเป็นไปตามนโยบายและข้อสั่งการของ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) ที่สั่งการให้เข้มงวดกวดขันการกระทำความผิดของคนต่างด้าวที่อยู่ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยหากประชาชนมีเบาะแสการกระทำความผิดในพื้นที่ของ จ.ตรัง แจ้งได้ที่สายด่วน สตม.1178 หรือแจ้งได้ที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดตรังได้ทันทีทุกจุด

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง