GENESIS” เปิดตัว “Transrtatel Cream” ในงาน 11th A4M THAILAND นวัตกรรมเพื่อการชะลอวัย “เพียงแค่ทา”

#ชัดทุกกระแส

GENESIS”  เปิดตัว  “Transrtatel  Cream”   ในงาน  11th A4M  THAILAND  
นวัตกรรมเพื่อการชะลอวัย  “เพียงแค่ทา” 


 ....ได้รับความสนใจจากคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย   ทั้งประเทศไทยและต่างประเทศ   เยี่ยมชมและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์นวัตกรรมเพื่อการชะลอวัย   “Transtratel”  ภายใต้แบรนด์  “GENESIS”  อย่างต่อเนื่องตลอดทั้ง 2 วัน   ในงาน  “11th  A4M  THAILAND”  งานประชุมวิชาการเพื่อปฏิรูปด้านเวชศาสตร์ฟื้นฟูระดับนานาชาติในวันที่  7-8 กันยายน 2562 ที่ผ่านมา   โดยได้รับเกียรติจาก  นพ.มรุต  จิรเศรษฐสิริ  อธิบดีกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก   พร้อมด้วย นพ.จักรกฤษณ์ ภูมิสวัสดิ์ ผู้ตรวจราชการกระทรวงสาธารณะสุข  ให้ความสนใจกับนวัตกรรมที่เพียงแค่   “ทาบนหลังมือ”  ก็สามารถฟื้นคืนความอ่อนเยาว์และชะลอวัยได้อย่างปลอดภัย
“Transtratel” คือ นวัตกรรมล่าสุดจาก “GENESIS”  ที่ตอบโจทย์การชะลอวัย (Anti-Aging) ครอบคลุมไปถึงการฟื้นฟูสุขภาพที่มาในรูปแบบสกินแคร์   โดยสามารถส่งผ่านสารสำคัญ “Astragalus”  ผ่านผิวหนังเข้าสู่ระดับเซลล์เพื่อฟื้นฟู  “เทโลเมียร์ ”  ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  ให้ผลที่น่าพอใจกว่าการบริโภค  และปลอดภัยกว่ารูปแบบอื่น ๆ   นางสาวปณัฐน์ชยพร  กิติเกษมวรกุล   Chief Marketing Officer  ของบริษัท  PROCURE SYS (Thailand) Co.,Ltd. ผู้นำเข้าแบรนด์  “GENESIS”  จากประเทศออสเตรเลียอย่างเป็นทางการ เปิดเผยว่า   
ทุกวันนี้โลกก้าวเข้าสู่   “สังคมผู้สูงอายุ”  และเวชศาสตร์ชะลอวัยกำลังได้ความสนใจอย่างมาก   แต่การชะลอวัยที่แท้จริงไม่ใช่แค่การดูแลเรื่องริ้วรอยที่ภายนอก  แต่ต้องฟื้นฟูความเสื่อมที่ระดับเซลล์จากภายใน โดยนักวิทยาศาสตร์ค้นพบว่าแท้จริงแล้ว  เทโลเมียร์  คือสิ่งที่ทำหน้าที่ชี้วัดอายุขัยของเซลล์   และสามารถสะท้อนให้เห็นได้จากความเสื่อมของร่างกาย  อย่าง  ริ้วรอย ความโรยรา  ความเหี่ยวย่นของร่างกายจากภายนอก   และความบกพร่องของสุขภาพที่สำแดงด้วยโรคภัยต่างๆจากภายใน  เช่น  เบาหวาน  ความดัน  โรคหัวใจ  ไปจนถึง อัลไซเมอร์”


“ปัจจุบันศาสตร์ด้านชะลอวัยค้นพบว่า   เทโลเมียร์   สามารถฟื้นฟูได้ด้วย  “แอสทรากาลัส ”  ซึ่งเป็นหนึ่งในสารสำคัญของ  “Transtratel Cream”   สกินแคร์ที่มากับเทคโนโลยี   “Transdermal”  ที่สามารถส่งผ่านสารสำคัญผ่านผิวหนังลงสู่ระดับเซลล์ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพมากกว่าการทาน  และปลอดภัยกว่ารูปแบบอื่นๆด้วยวิธีการเพียงแค่การทำลงบนหลังมือวันละครั้ง และให้ร่างกายคุณตอบว่าคุณอายุเท่าไหร่ ด้วยสุขภาพ และความอ่อนเยาว์ที่กลับคืนมากันค่ะ”

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง