เสี่ยตังค์ เตือนนักชกไทย ฝรั่งโคตรเก่ง ระวังดิ้น บังริด ปิดค่าย ขนลูก 16 คนเชียร์ แสงอาทิตย์

#ชัดทุกกระแส

เสี่ยตังค์ เตือนนักชกไทย ฝรั่งโคตรเก่ง ระวังดิ้น
บังริด ปิดค่าย ขนลูก 16 คนเชียร์ แสงอาทิตย์


บังริด ตระกูลมวย นำทัพลูก 16 เดินทางล่วงหน้าสู่เชียงราย เพื่อลุ้นลูกชายคนเล็ก(คนที่ 14) แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน สู้ศึกมวยไทยมาราธอนไฮลักซ์รีโว่สนาม 4 ประจำปี 2019 ณ เวทีมวยชั่วคราวหน้าเซ็นทรัลพลาซ่าเชียงราย ช่องทรูโฟร์ยู 24 ถ่ายทอดสด วันศุกร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ เวลา 18.00 - 20.30 น. ขณะที่ เสี่ยตังค์ ปิยะรัตน์ วชิรรัตนวงศ์ สะกิดเตือนนักชกไทยโดนนักชกต่างชาติทุบดิ้น เพราะรอบนี้มีแต่ของจริง มั่นใจแฟนมวยชาวจังหวัดเชียงรายไม่ผิดหวังแน่

  ต้นตำรับมวยไทย 3 ยก กลับศึกมวยไทยมาราธอนไฮลักซ์รีโว่ จัดมาอย่างต่อเนื่องเข้าสู่ปี 2019 สนามที่ 4 จะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคมนี้ ณ เวทีมวยชั่วคราวลานหน้าห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลพลาซา จ.เชียงราย จัดโดยบริษัทเพชรยินดีบ๊อกซิ่งโปรโมชั่นจำกัด ร่วมกับบริษัทโตโยต้ามอเตอร์ประเทศไทยจำกัด สนามดังกล่าวนี้มี 3 นักชกไทยร่วมกับ 5 นักชกต่างชาติลงทำการแข่งขันการันตีความมันส์โดยโปรโมเตอร์เบอร์ 1 ของวงการมวย

สำหรับ 8 นักชกที่จะร่วมแย่งตั๋ว 2 ใบสุดท้ายมีรายชื่อดังนี้ แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน, เพชรสีมา เอ็มทีเอ็มอะคาเดมี่, แก่นตะวัน ศิษย์เพิ่มศักดิ์, วิโอเรล วินตู(ยูเครน), แอมเรน อิสโคเนน(แอลจีเรีย), เซม เดนนิส(ออสเตรเลีย), คริสน่า ราเยพิน(ฝรั่งเศส) และ คัสเบ็ค อาลิซันตานอฟ(รัสเซีย)


      ล่าสุดเมื่อวันพุธที่ 2 ตุลาคมที่ผ่านมา บังริด ตระกูลมวย คุณพ่อลูกดก(16คน)หัวหน้าค่ายมวยลูกทรายกองดิน ประกาศปิดค่ายเพื่อนำลูกๆทั้งหมดเดินทางไปจังหวัดเชียงรายเพื่อเชียร์และให้กำลังใจน้องชายคนเล็ก(ลูกคนที่ 14)แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน ที่จะร่วมชิงชัยในรายการนี้ บังริด เผยว่า แม้จะเป็นเพียงไม้ประดับหน้ารายการแต่ก็เชื่อว่าจะสู้ได้อย่างสนุกและฝากแฟนมวยช่วยเป็นกำลังใจให้ด้วย
     ขณะที่โปรโมเตอร์ผู้จัดการแข่งขัน เสี่ยตังค์ ปิยะรัตน์วชิรรัตนวงศ์ ได้ออกมาสะกิดเดือน 3 นักชกไทย ว่างานนี้จะเผลอจะพลาดหรือประมาทไม่ได้ เนื่องจากฝรั่งต่างชาติทั้ง 5 รายที่นำมาชกในรายการนี้ ถือเป็นระดับหัวกะทิ ฉะนั้นแล้วการที่จะผงาดขึ้นมาเป็นแชมป์ได้ไม่ใช่เรื่องง่าย ยิ่งทุกวันนี้นักชกต่างชาติฝีไม้ลายมือพัฒนาขึ้นมาแบบผิดหูผิดตา พร้อมกันนี้ยังการันตีความมันส์กับคู่มวยทั้งรายการว่าจะไม่ทำให้แฟนมวยชาวจังหวัดเชียงรายผิดหวังแน่นอน

สำหรับ 8 นักชกที่จะร่วมแย่งตั๋ว 2 ใบสุดท้ายมีรายชื่อดังนี้ แสงอาทิตย์ ลูกทรายกองดิน, เพชรสีมา เอ็มทีเอ็มอะคาเดมี่, แก่นตะวัน ศิษย์เพิ่มศักดิ์, วิโอเรล วินตู(ยูเครน), แอมเรน อิสโคเนน(แอลจีเรีย), เซม เดนนิส(ออสเตรเลีย), คริสน่า ราเยพิน(ฝรั่งเศส) และ คัสเบ็ค อาลิซันตานอฟ(รัสเซีย)
        การชั่งน้ำหนักและตรวจร่างกายจะมีขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 3 ต.ค.นี้ ที่ เซ็นทรัลพลาซ่า จ.เชียงราย เริ่มเวลา 15.00  น. 
อนึ่งศึกมวยไทยมาราธอนไฮลักซ์รีโว่สนามที่ 4 ประจำปี 2019 ที่จังหวัดเชียงรายครั้งนี้เปิดให้ชมฟรีพร้อม มีกิจกรรมให้แฟนๆได้ร่วมสนุกพร้อมของรางวัลแจกมากมายฟรีตลอดรายการ

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง