5 แข้งไทยลีกตามสมทบช้างศึก U19, อิรฟาน ขอทำงานหนักเพื่อชิงตำแหน่งในทีม

#ชัดทุกกระแส

5 แข้งไทยลีกตามสมทบช้างศึก U19, อิรฟาน ขอทำงานหนักเพื่อชิงตำแหน่งในทีม


วันที่ 3 ตุลาคม 2562 เวลา 17.00 น. ณ สนาม ภายในศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬาฟุตบอล มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ลงทำการฝึกซ้อมต่อเนื่อง เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการแขง่ขันฟุตบอล GSB Bangkok Cup 2019 ที่ สนาม บุญยะจินดา ระหว่างวันที่ 10-12 ตุลาคม 2562

การฝึกซ้อมครั้งนี้ ได้มีนักเตะที่อยู่กับทีมในไทยลีก เดินทางมาร่วมฝึกซ้อมเพิ่มอีก 5 ราย ประกอบไปด้วย อิรฟาน ดอเลาะ, ธีรภักดิ์ เปรื่องนา, สิทธินันท์ รุ่งเรือง, กัณตภณ คีรีแลง และ ธนศร จันทร์โคตร โดยใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง โดยเน้นที่การสร้างเกมจากแนวรับ และการกดดันแดนบนสลับกัน

หลังการฝึกซ้อม อิรฟาน ดอเลาะ กองกลางจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด กล่าวว่า "ผมก็รู้สึกดีใจครับ ที่ได้กลับมาเล่นให้กับทีมชาติอีกครั้ง แน่นอนว่า การเล่นทีมชาติมันไม่มีงานที่ง่ายแน่นอน แม้เราจะมีประสบการณ์มาก่อน แต่ผมมองว่าตัวผมไม่ได้ได้เปรียบเพื่อนร่วมทีมคนอื่น"


"ผมก็ต้องพยายามทำงานหนัก เพื่อแข่งขันและแย่งชิงตำแหน่งในทีมทุกครั้ง ซึ่งผมก็จะพยายามทำเต็มที่ครับ ยิ่งรายการนี้เราได้เล่นในประเทศไทย และมีคนไทยมาให้กำลังใจ เราก็ต้องตอบแทนแฟนบอลให้ได้มากที่สุด"

"สำหรับทัวร์นาเมนต์นี้ ก็เป็นทัวร์นาเมนต์สำคัญก่อนไปชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก เราก็ต้องทำให้ดีที่สุด เพื่อให้ทีมพร้อมที่สุดในทัวร์นาเมนต์ต่อไป"

ฟุตบอลชายทีมชาติไทยรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี จะเก็บตัวฝึกซ้อมที่ ศูนย์พัฒนาศักยภาพกีฬา ภายในมหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี ไปจนถึงวันที่ 9 ตุลาคม 2562 และจะคัดเลือกนักกีฬาให้เหลือ 23 คน เพื่อทำการแข่งขันต่อไป

สำหรับการแข่งขันฟุตบอล GSB Bangkok Cup 2019 มีสี่ชาติเข้าร่วมแข่งขัน ประกอบไปด้วย ทีมชาติไทย, ทีมชาติเวียดนาม, ทีมชาติอุซเบกิสถาน และทีมชาติเกาหลีใต้


โดยผลการจับสลากแบ่งสาย และโปรแกรมการแข่งขันมีดังนี้

รองรองชนะเลิศ
อุซเบกิสถาน U19 พบ เกาหลีใต้ U19 ที่สนามบุญยะจินดา ในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 15.30 น.
ไทย U19 พบ เวียดนาม U19 ที่สนามบุญยะจินดา ในวันที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 18.30 น.

นัดชิงอันดับ 3
ผู้แพ้จากรอบรองชนะเลิศ พบกัน ที่สนามบุญยะจินดา ในวันที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 15.30 น.

นัดชิงชนะเลิศ
ผู้ชนะจากรอบรองชนะเลิศ พบกัน ที่สนามบุญยะจินดา ในวันที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 18.30 น.

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง