ธเนศ – ใกล้รุ่ง โหด น็อคยกแรก ทะลุ 8 คน เอี๊ยง ฟันธง The Fighter ตัวเต็งมีหนาว

#ชัดทุกกระแส

ธเนศ – ใกล้รุ่ง โหด น็อคยกแรก ทะลุ 8 คน
เอี๊ยง ฟันธง The Fighter ตัวเต็งมีหนาว


จอมโว กีล่าสปอร์ต (ธเนศ องศ์จันต๊ะ) ควงแขน ใกล้รุ่ง ศศิประภายิม โชว์ฟอร์มโหดถล่มคู่ชกน็อคยกแรก คว้าตั๋วรอบ 8 คนสุดท้ายรายการมวยสากลอาชีพ 3 ยก the fighter ล่าฝันบัลลังก์โลก เมื่อวันเสาร์ที่ 12 ต.ค.ที่ผ่านมา ณ เดอะบาซ่ารัชดา ช่องวัน 31 ถ่ายทอดสด เสี่ยเอี๊ยง ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ ยิ้มแก้มปิ เห็นเพชรหลายเม็ดรอเจียระไน ยก ธเนศ ขึ้นเต็งหนึ่งแต่ไม่ง่ายที่จะคว้าแชมป์เนื่องจาก 8 คนสุดท้ายถือว่าฝีมือไม่ธรรมดา
                ผลการแข่งขันรายการมวยสากลอาชีพ ทัวร์นาเม้นท์ชิงเงินรางวัล 3 แสนบาท the fighter ล่าฝันบัลลังก์โลก รอบแรก(16คน) เมื่อวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคมที่ผ่านมา ณ เดอะบาซ่ารัชดา กรุงเทพฯ
   

   คู่แรก ใกล้รุ่ง ศศิประภายิม เปิดเกมโหดตั้งแต่ต้นเกมเดินต่อยท้องเอาชนะน็อค ไชยวุฒิ วิทยาสมบูรณ์ ไปในยกแรกเท่านั้น คู่ที่ 2 ธานี นะรินรัมย์ อดีตนักชกเสื้อกล้ามทีมชาติไทย อาศัยความเก๋าดักต่อยหมัดได้จะแจ้งแม่นยำกว่าเอาชนะคะแนน มินทราดา ฤทธิวงศ์ ไปแบบสนุก, คู่ที่ 3 คมกริช ราชานนท์ ปักหลักแลกหมัดกับ ตี๋ใหญ่ ส.ปลื้มจิต ชนิดใครดีใครอยู่ และเป็นทางด้าน คมกริช ที่เร็วกว่าเป็นฝ่ายเบียดเอาชนะคะแนนไปได้ คู่ปิดท้ายรายการอดีตเสื้อกล้ามทีมชาติไทย จอมโว กีล่าสปอร์ต  หรือ ธเนศ องค์จันต๊ะ สวมวิญญาณโหดไล่ถล่มเอาชนะน็อค โมฮ็อก ทีเด็ด 99 ไปอย่างง่ายดายยกลแรกเท่านั้น
      หลังเกมการชก โปรโมเตอร์ เอี๊ยง ทวีสิน เหล่าสุวรรณวัฒน์ เผยว่า พอใจกับผลงาน 16 นักชกในรอบแรกรุ่น 115 ปอนด์เป็นอย่างมาก ก่อนที่การแข่งขันรายการนี้จะเริ่มขึ้นตนเองรู้สึกกังวลไม่น้อยกับคู่มวยที่ประกบออกมาในรอบแรก แต่มาถึงเวลานี้รู้สึกโล่งเพราะนักชกแต่ละคนมีฝีมือไม่ธรรมดา มีโอกาสก้าวขึ้นมาเป็นมวยสร้าง ทักคนสามารถเป็นแชมป์รายการนี้ได้ทุกคน ส่วนตัวมองว่า จอมโว กีล่าสปอร์ต เป็นเต็งหนึ่งที่จะคว้าแชมป์ แต่ก็ไม่ง่ายเพราะอีก 7 นักชกที่ทะลุเข้าสู่รอบ 8 คนสุดท้ายนั้น ล้วนเป็นนักชกที่มีคุณภาพทั้งสิ้น


     สำหรับรอบ 8 คนสุดท้ายจะทำการฃในวันเสาร์ที่ 19 ต.ค.นี้ ณ เดอะบาซ่ารัชดาลาดพร้าว ช่อง one 31 ถ่ายทอดสดเริ่มเวลา 15.15 น. ทศวัฒน์ ศรีสวัสดิ์ เจอกับ เด่น ส.เพชรอุดร, เพชรมณี เพชรจินดา เจอกับ จอมโหด หมูปิ้งอร่อยจุงเบย, ใกล้รุ่ง ศศิประภายิม เจอกับ ธานี นะรินรัมย์ และ คมกริช ราชานนท์ เจอกับ จอมโว กีล่าสปอร์ต
      สำหรับการชั่งน้ำหนักจะมีขึ้นในวันศุกร์ที่ 18 ตุลาคมนี้เวลา 11.30 น. ณ เดอะบาซ่ารัชดา กรุงเทพฯ

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ