สุพรรณฯรัวมันส์ 9-0 ศุภกิตติ์ แฮตทริก ยุดยาเฉือน 2-1, อัสสัมชัญเจ๊าจืดโค้กคัพตะวันตก

#ชัดทุกกระแส

สุพรรณฯรัวมันส์ 9-0 ศุภกิตติ์ แฮตทริก
ยุดยาเฉือน 2-1, อัสสัมชัญเจ๊าจืดโค้กคัพตะวันตก


การแข่งขันฟุตบอลเยาวชนรุ่นอายุไม่เกิน 19 ปี ชิงชนะเลิศแห่งประเทศไทย รายการ "โค้กคัพ" รอบคัดเลือกกลุ่ม 3 โซนภาคตะวันตก ระหว่างวันที่ 1-6 ต.ค.2562 จ.กาญจนบุรี รับเป็นเจ้าภาพ โดยเมื่อวันที่ 1 ต.ค.ที่ผ่านมาเป็นเป็นการแข่งขันรอบแรกวันแรก โดยได้รับเกียรติจาก ดร.ศราวุธ ดิษยวรรธนะ ผู้จัดการสายงานพิเศษและกีฬา บริษัท ไทยน้ำทิพย์ จำกัด มาร่วมชมการแข่งขัน

นครปฐม ยูไนเต็ด 0-1 หัวหิน ซิตี้
คู่แรกสายซี ที่สนามกลีบบัว เป็นการพบกันระหว่าง นครปฐม ยูไนเต็ด พบกับ หัวหิน ซิตี้ โดย 11 คนแรกของ นครปฐม ยูไนเต็ด ประกอบด้วย กันตภณ ม่วงคำ, ณัฐนันท์ เปียสัมฤทธิ์, กฤษฎา บุญทัน, รัฐนนท์ ประมาณ, ธนากร จันทร์เพ็ชร, อนุวัฒน์ จินดา, ณัฐวุฒิ ประพรม, ภานุวิชญ์ เกษอินทร์, อชิตพล บุญยรัตน์, ภัทรพล บัวเอี่ยม และ บรรหาร ทับทอง เป็นผู้รักษาประตู
ขณะที่ 11 คนแรกของ หัวหิน ซิตี้ ประกอบด้วย ภูเบศ รื่นเริง, สุรพัศ ชื่นบาน, ปฏิพล พยนต์ภาพ, ปิยณัฐ ทอดสนิท, ทรัพย์ แซ่เตียว, นภัสกรณ์ อยู่ทอง, รุ่งอรุณ นิพวงลา, ราหุล เรืองรัมย์, ธนกฤษ สุทธิธรรมนุกุล, พรรณไทว์ อินนุพัฒน์ และ สุรไกร หะพลรัมย์ เป็นผู้รักษาประตู เกมนี้ทั้งสองทีมเล่นกันอย่างอึดอัดผลัดกันรุกรับและมีโอกาสทำประตูด้วยกันทั้งคู่แต่ก็ไม่สามารถมีใครยิงประตูได้จนกระทั่งในช่วงทดเวลา 90+3 เป็นทาง ธนภัทร เรืองศิลป ของหัวหิน ซิตี้ ที่ซัดประตูชัยให้เฉือนชนะไป 1-0

สมุทรสงคราม เอฟซี 0-9 สุพรรณบุรี เอฟซี
คู่สองสายเอที่สนามกีฬากลางกองพล ร.9 เป็นการพบกันระหว่าง สมุทรสงคราม เอฟซี พบกับ สุพรรณบุรี เอฟซี โดย 11 คนแรกของ สมุทรสงคราม เอฟซี ประกอบด้วย ณัฐพล แจ่มศรี, ทัตพงศ์ มณีศรี, ณัฐพล ทิพรม, อภิวัฒน์ สุขเจริญ, กฤษณะพล ถิ่นปรีเปรม, เจษฎาภรณ์ นิ่มนนท์, กิตติธร ผะโรประการ, พันธนันท์ เชิดฉาย, สุทธิพจน์ อภิสมย์กร, พีระพัฒน์ เพียจันทร์ และ ธนธรณ์ กุจนา เป็นผู้รักษาประตู


ขณะที่ 11 คนแรกของ สุพรรณบุรี เอฟซี ประกอบด้วย ธนวัฒน์ พิมโยธา, เจตศฎายุทธ พรมดี, สิทธิโชค มูลอ่อน, ธนันชัย บุตรอินทร์, ณรงค์ฤทธิ์ คำเนตร, จีรวัฒน์ ฟักสุข, สราวุฒิ สายเหวือง, ศุกภกิตติ์ ทองอนันต์, กิตติพต แดงอรุณ, ฟัตฮาน ดือระฮัง และ กริชชนะ แก้วไพฑูรย์ เป็นผู้รักษาประตู โดยเกมนี้ สุพรรณบุรี เปิดเกมบุกเข้าใส่ก่อนและก็ได้ประตูออกนำ 1-0 ในนาทีที่ 12 จากการทำประตูของ ศุภกิตติ์ ทองอนันต์ จากนั้นในนาทีที่ 27 ศุภกิตติ์ มายิงประตูที่สองของตัวเองทำให้สุพรรณบุรีขยับเป็น 2-0 ต่อมาในนาทีที่ 40 สุพรรณบุรี หนีเป็น 3-0 จากการทำประตูของ กิตติพต แดงอรุน และก่อนหมดครึ่งแรก ศุภกิตติ์ ทองอนันต์ มายิงประตูที่สามของตัวเองให้สุพรรณบุรี นำห่างเป็น 4-0 ส่วนครึ่งหลังยังคงเป็นสุพรรณบุรีที่โหมบุกอย่างหนักจนเอาชนะไป 9-0 โดยประตูที่เหลือเป็นของ สราวุฒิ  สายเหวื่อง, ฟัตฮาน ดือระฮัง, อัชริยะ แสงทับทิม, ชินวัตร ดวงดี และ ณรงฤทธิ์ คำเนตร ประเดิม 3 คะแนนแรกไปก่อน

เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด 1-2 อยุธยา ยูไนเต็ด
คู่สามสายซีที่สนามกลีบบัว เป็นการพบกันระหว่าง "เจ้าภาพ" เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด พบกับ อยุธยา ยูไนเต็ด โดย 11 คนแรกของ เมืองกาญจน์ ยูไนเต็ด ประกอบด้วย วิทวัส กองแก้ว, ปัญญาวีร์ เต็มลา, อนุสรณ์ โพธิ์เอี่ยม, เดชาวัต ภัชราภรณ์, กฤษภัต อินาวัง, ธีรพัฒน์ ชาติพุก, พงศภัค คำสอาด, ตะวันญา คงวงษา, อัศนี สุดจริง, ชานินทร์ ต้นพงษ์ และ ธนกร เหมือนแก้ว เป็นผู้รักษาประตู
ขณะที่ 11 คนแรกของ อยุธยา ยูไนเต็ด ประกอบด้วย สิทธิพงษ์ มาลัย, อุ้มบุญ หอมสุวรรณ, นวพนธ์ อรุณแสงติชัย, ธนนันท์ ก้อนทอง, ยุทธศาสตร์ ซื่อตรง, ณัฐวัฒน์ เอี่ยมใหญ่, ธนภูมิ อติวัฒนานนท์, ชลสิทธิ์ เอมอิ่ม, ทิวากร เชยชูเดช, วงศกร คำถา และ ภัทรพงษ์ เพ็ชรจรูญ เป็นผู้รักษาประตู เริ่มเกมมาเป็นทางเจ้าถิ่นที่เปิดเกมบุกก่อนมีจังหวะเข้าทำ 2-3 ครั้งแต่ไม่ได้ประตู จนกระทั่งในนาทีที่ 12 เป็นโอกาสครั้งแรกของอยุธยาและเป็นทาง ยุทธศาสตร์ ซื่อตรง ที่ยิงหักข้อเข้าไปทำให้ อยุธยา ขึ้นนำ 1-0 จากนั้นเกมของนักรบกรุงเก่าดีขึ้นเรื่อยๆมีโอกาสทิ้งห่างแต่ก็ยังชนเสาชนคาน แต่ในนาทีที่ 30 กองเชียร์เจ้าถิ่นได้เฮเมื่อ พงศภัค คำสอาด ยิงประตูสุดสวยให้เมืองกาญจน์ตีเสมอเป็น 1-1 แต่ในช่วงทดเจ็บครึ่งแรกผู้เล่นกาญจน์สมาธิหลุดทำให้ ณัฐวัฒน์ เอี่ยมใหญ่ ทำประตูให้อยุธยาขึ้นนำอีกครั้งเป็น 2-1 ในครึ่งหลัง เมืองกาญจน์ บุกอย่างหนักเพื่อหวังตีเสมอมีจังหวะเข้าทำแต่ไม่เป็นประตู ขณะที่อยุธยาได้ลุ้นหลายจังหวะแต่ก็ไม่ผ่านมือนายด่านเมืองกาญจน์ ทำให้จบเกมเป็น อยุธยา ยูไนเต็ด ที่เฉือนชนะไป 2-1


บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด 0-0 อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด
คู่สี่สายบีที่สนามกีฬากลางกองพล ร.9 เป็นการพบกันระหว่าง บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด พบกับ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด โดย 11 คนแรกของ บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ยูไนเต็ด ประกอบด้วย ปราชญา ฝัดสุภาพ, ชิษณุพงษ์ ศรีงาม, สิรภพ สมอหอม, กิตติพงศ์ เพิ่มพิบูรณ์, อานนท์ ประสงค์พร, ไววิทย์ ชิณวงศ์, อนุชา น้อยนาง, เมธาวัฒน์ บุราโส, ศราวุฒิ อัฐสิทธิ์, ฆนาการ ศิลปักษา และ เจษฎา บุญเรือง เป็นผู้รักษาประตู
ขณะที่ 11 คนแรกของ อัสสัมชัญ ยูไนเต็ด ประกอบด้วย สหรัฐ สวัสดี, วุฒิชัย คุ่มเคี่ยม, ปกรณ์เกียรติ แข้นา, นุชา นกดี, วัชรกร บุณยะยุค, ธนายุทธ์ จันนา, สิทธิรักษ์ เกิดขุนทอง, วงศกร แสนฤาชา, ไพเราะ สงฤทธิ์, พุฒิกุล สายรัตน์ และ พิชชา อารมย์เอื้อ เป็นผู้รักษาประตู เกมนี้เป็นฝั่งอัสสัมชัญที่พับสนามบุกอยู่ฝ่ายเดียวแต่ไม่สามารถทำเกมเข้ากรอบเขตโทษได้อย่างถนัดอาศัยการยิงไกลเพื่อทำประตู ส่วน บีทียู ส.บุญมีฤทธิ์ ตั้งรับลึกแล้วฉวยจังหวะโต้กลับเร็วมีหลุ้นหลายครั้งแต่ก็ยังไม่มีใครทำสกอร์ได้ทำให้จบเกมเสมอกันไป 0-0 แบ่งทีมละ 1 คะแนน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง