พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผบช.ทท.ร่วมเปิดเทศกาลฮาโลวีน2019 ถนนข้าวสาร

#ชัดทุกกระแส

พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผบช.ทท.ร่วมเปิดเทศกาลฮาโลวีน2019 ถนนข้าวสาร


วันที่ 31 ตุลาคม​ 2562
 พล.ต.ท.เชษฐา โกมลวรรธนะ ผบช.ทท. พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง รอง ผบช.ทท. พล.ต.ต.วรพงษ์ ทองไพบูลย์
ผบก.ทท.1 พร้อม เจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว ตำรวจสน.ชนะสงคราม และสำนักงานเขตพระนคร ปล่อยแถวแสดงกำลังการรักษาความปลอดภัยประชาชนและนักท่องเที่ยว เนื่องในวันเทศกาลฮาโลวีน 2019 ที่บริเวณถนนข้าวสาร เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยว ที่จะเดินทางมาเที่ยวในเทศกาลดังกล่าว


ขณะที่พล.ต.ท.เชษฐา เปิดเผยว่า กิจกรรมในวันนี้ ตำรวจท่องเที่ยวได้ระดมเจ้าหน้าที่กว่า30นาย ปล่อยแถวดูแลความเรียบร้อย ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยว เนื่องในเทศกาล Halloween โดยประตูทางเข้าด้านหน้าถนนข้าวสาร จะมีจุดคัดกรอง มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวก และตรวจค้นสิ่งของผิดกฎหมาย ในเบื้องต้นยังไม่พบการกระทำความผิดได้ๆ


ขณะที่นายสง่า เรืองวัฒนกุล นายกสมาคมผู้ประกอบธุรกิจถนนข้าวสาร เปิดเผยว่า การจัดกิจกรรมในวันนี้ เพื่อเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยว กระตุ้นเศรษฐกิจ และสร้างพื้นที่ถนนข้าวสารให้เป็นที่จดจำของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติ โดยจะผลักดันให้กทม.ติดอันดับ1ของการท่องเที่ยวของโลก โดยเฉพาะถนนข้าวสาร ซึ่งการจัดกิจกรรมในวันนี้ได้รับความร่วมมือและการสนับสนุนจากหลายฝ่าย ทั้งกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา หน่วยงานภาครัฐและเอกชน ตลอดจนมีเจ้าหน้าที่ตำรวจท่องเที่ยว มาคอยดูแลความปลอดภัยและอำนวยความสะดวกให้กับ พี่น้องประชาชนตลอดค่ำคืนนี้


ส่วนบรรยากาศบริเวณถนนข้าวสาร ตั้งแต่ช่วงหัวค่ำที่ผ่านมาจนถึงขณะนี้เป็นไปด้วยความคึกคักมีประชาชนและนักท่องเที่ยว ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ แต่งกาย แต่งหน้าด้วยลุคผี เพื่อให้เข้ากับเทศกาลจำนวนมาก


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง