‘ไอโอซี’ พอใจ ระบบตัดสิน เทสอีเวนต์ มวยอลป. 2020

#ชัดทุกกระแส

‘ไอโอซี’ พอใจ ระบบตัดสิน   เทสอีเวนต์ มวยอลป. 2020


คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล ไอโอซีเมมเบอร์ เผย ไอโอซี พอใจเป็นอย่างมากกับการจัดเทสอีเวนต์ มวยสากลสมัครเล่น โอลิมปิก โตเกียว 2020  หลังระบบต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการตัดสิน การให้คะแนน การรายงานผล การจัดการเรื่องอุปกรณ์แข่งขัน และการถ่ายทอดสด อยู่ในมาตรฐานที่ควรจะเป็น และถือเป็นสัญญาณที่ดี ก่อนเร่ิมการควอลิฟาย 5 สนามทั่วโลกเพื่อหานักกีฬาไปรอบสุดท้าย

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (ไอโอซี) กล่าวว่า ไอโอซี ได้แสดงความชื่นชม โอลิมปิก โตเกียว 2020 ในการจัดการแข่งขันมวยสากลสมัครเล่น เทสต์อีเวนต์ ได้อย่างยอดเยี่ยม ตลอด 3 วัน ที่ ริวโกคุ โคคุกิคัง สนามแข่งขันจริง
การทดสอบครั้งนี้ ดำเนินการแบบเต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นระบบการตัดสินและการให้คะแนน ระบบรายงานผลการแข่งขัน การจัดการเรื่องอุปกรณ์ การวางระบบถ่ายทอดสด ในการแข่งขันเทสต์ อีเวนต์ที่เชิญนักกีฬา 25 คนจาก 8 ชาติเข้าร่วมการแข่งขันใน 8 รุ่นน้ำหนัก
ไอโอซีเมมเบอร์หญิงชาวไทย กล่าวต่อว่า โมรินาริ วาตานาเบ ประธานสหพันธ์ยิมนาสติกนานาชาติ ในฐานะบอร์ดไอโอซี ซึ่งได้รับการแต่งตั้งเป็นประธานคณะทำงานกีฬามวยสากลสมัครเล่นในโอลิมปิก โตเกียว 2020 ระบุว่า มวยสากล ในโอลิมปิกครั้งนี้ จะให้ความสำคัญกับนักกีฬาเป็นอันดับแรก เราอยากขอบคุณโตเกียว 2020 และทุกคนที่เกี่ยวข้องในการผลักดันการแข่งขันรายการนี้ ซึ่งได้สร้างความมั่นใจให้กับนักกีฬามวยสากล ก่อนเข้าสู่การแข่งขันมวยโอลิมปิก รอบคัดเลือก 5 สนามทั่วโลก เสียงตอบรับจากนักกีฬาออกมาเป็นบวก และเรายังมีเรื่องราวที่ต้องวางแผนเพื่อแก้ไขปัญหาบางอย่างที่ได้รับการแนะนำ
สำหรับสนาม ริวโกคุ โคคุกิคัง สนามแข่งขันจริง เป็นสังเวียนแข่งขันกีฬาซูโม กีฬาเก่าแก่ของญี่ปุ่น โดยคิต แม็กคอนเนลล์ ผู้อำนวยการกีฬาของไอโอซี กล่าวว่า ริวโกคุ โคคุกิคัง เป็นสนามที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวมาก คุณจะได้สัมผัสวัฒนธรรมญี่ปุ่นในสนามนี้มากกว่าสนามอื่น ๆ ในโอลิมปิก โตเกียว 2020

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง