ถึงขั้นผงะ ! เมื่อพบศพชายนิรนาม ตายอืดใต้ต้นกล้วย

#ชัดทุกกระแส

ถึงขั้นผงะ ! เมื่อพบศพชายนิรนาม ตายอืดใต้ต้นกล้วย 


วันนี้(10พ.ย.62) ศูนย์วิทยุ สภ.เบตง จ.ยะลา รับแจ้งเหตุว่ามีชาวบ้านพบศพ ลักษณะนอนคว่ำใต้ต้นกล้วย ห่างจากถนนมหามงคล 200 เมตร  ซึ่งเป็นถนนเลี่ยงเมืองเบตง ที่รถรับส่งสินค้าส่วนใหญ่ใช้เป็นเส้นทางสัญจร ขนส่งสินค้าเข้าออกผ่านไปยังประเทศมาเลเซีย พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ สารีรัตน์ ผกก.สภ.เบตง พร้อมด้วย ร.ต.อ.สมพร สุขอนันต์ ร้อยเวร สภ.เบตง สมาชิกกองอาสารักษาดินแดน (อส.) และ อาสาสมัครกู้ภัยในพื้นที่ เดินทางมาตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ
ที่เกิดเหตุพบศพชายนิรนามนอนคว่ํา นุ่งกางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน  เสือยืดสีดำ สภาพศพเริ่มส่งกลิ่นไปทั่วบริเวณ มีแมลงวันตอมเต็มไปหมด คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 3 วัน แพทย์เวร โรงพยาบาลเบตง  เข้าตรวจสอบและชันสูตรพลิกศพหาสาเหตุการเสียชีวิต จึงนำศพที่ไปยัง โรงพยาบาลเบตง เพื่อตรวจหาสาเหตุของการเสียชีวิตอย่างละเอียด ล่าสุดผลจากการตรวจร่างกายไม่พบบาดแผลตามร่างกาย พบรอยสักที่แผ่นหลัง เป็นยันเก้ายอดซึ่งมีตำหนิรูปพรรณตรงกับการแจ้งคนหายไว้เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา ต่อมาได้มี น.ส.ทิพยาภรณ์  ชีถนอม อายุ 30 ปี อาชีพรับราชการครู ที่อยู่ 116 ซ.8 ถ.ประชาธิปัตย์ ต.เบตง อ.เบตง  ซึ่งเป็นพี่สาวที่มาแจ้งไว้ ยืนยันว่าศพดังกล่าว คือนายชูเกียรติ  อยู่สุข (น้องชาย) อายุ 29 ปี  เป็นอดีตทหารพราน ที่อยู่ 107 ม.8 ต.ตาเนาะแมเราะ อ.เบตง ที่ได้แจ้งหายไว้ และได้มอบศพให้กับญาตินำไปประกอบพิธีกรรม ทางศาสนาต่อไป ส่วนสาเหตุการตายอยู่ระหว่างการสอบสวนจากการสอบถามนางบัวแก้ว พรมมา และนางสาวฉวีวรรณ คงจินดา 2 สาวผู้พบศพดังกล่าว เล่าว่า ได้ออกมาหาต้นกล้วยและใบตอง เพื่อจะนำมาทำกระทงจากวัสดุธรรมชาติ เตรียมใช้ในวันลอยกระทงที่จะมีขึ้นในวันพรุ่งนี้  จึงเดินเข้าไปจุดดังกล่าว ขณะที่เอื้อมแขนจะตัดใบตอง เจ้าตัวถึงกับผงะ! ตกใจกลัว เมื่อพบศพดังกล่าว แล้วจึงรีบแจ้งเจ้าหน้าที่ให้มาตรวจสอบศพดังกล  ภาพ/ข่าว

โยธิน  ประชามติรัฐ  อ.เบตง จ.ยะลา  รายงาน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง