สุขสยาม ครูดามไฟท์ ประกาศความยิ่งใหญ่ เปิดตำนานมวยไทยสี่ภาค

#ชัดทุกกระแส 

 สุขสยาม ครูดามไฟท์ ประกาศความยิ่งใหญ่ เปิดตำนานมวยไทยสี่ภาค ยกศิลปะการต่อสู้รวมสุดยอดนักมวยในตำนาน ณ ไอคอนสยาม


       โรงเรียนสอนมวยครูดาม หรือครูดามยิม ร่วมกับ เมืองสุขสยาม จัดงาน "สุขสยามครูดามไฟท์ ตำนานมวยไทยสี่ภาค" เปิดประสบการณ์รวบรวมมหกรรมสอนศิลปะ ยกทัพแม่ไม้มวยไทย และการแข่งขันชกมวยไทยสมัครเล่น มวยไทยอาชีพ และมวยไทยมาราธอน พร้อมอดีตนักมวยชื่อดัง บุกพื้นที่ ดิไอคอนสยาม อาทิเช่น เขาทราย แกแล็คซี่, สมรักษ์ คำสิงห์ , สมจิตร จงจอหอ , แก้ว พงษ์ประยูร , วิชัย ราชานนท์ และ สุริยา ปราสาทหินพิมาย  พร้อมเปิดตัว บอล อัศนัย เทียนทอง นักชกจากรายการ 10 Fight 10 Season 2 ที่ชั้น G ณ ไอคอนสยาม โดยได้รับเกียรติจาก นาย จารุเชษฐ เรืองสุวรรณ ผู้อำนวยการการวางแผนสินค้าท่องเที่ยว การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเป็นประธานร่วมด้วยครูดาม ศรีจันทร์ พร้อมเหล่าบรรดานักชกวีระบุรุษโอลิมปิคที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทย ท่านกลางนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติที่ให้ความสนใจร่วมบรรยากาศและลุ้นกับความสนุกสนานของการแข่งขันมวยไทยกันอย่างคึกคัก
    นายดาม ศรีจันทร์ เป็นประธานจัดงานสุขสยาม ครูดามไฟท์ และเจ้าของโรงเรียนสอนมวยไทยครูดาม หรือครูดามยิม กล่าวว่า เพื่อเป็นการสืบสานอัตลักษณ์มวยไทยในตำนาน และรักษาวัฒนธรรมของศิลปะการต่อสู้ แม่ไม้มวยไทยสี่ภาคทั้ง ดู เล่น ฟัง ครบทุกประสาทสัมผัสความเป็นไทยเผยแพร่ศิลปะมวยไทย ให้เป็นที่รู้จักต่อผู้คนในวงกว้างมากยิ่งขึ้น จึงได้จัดงาน "สุขสยาม ครูดามไฟท์" โดยจัดกิจกรรมมากมาย ที่สืบสานอัตลักษณ์มวยไทยในตำนาน สำหรับกิจกรรมภายในงานตลอดทั้ง 5 วัน จัดได้พบการแสดง อาทิ การไหว้ครู สวมมงคล การสวมผ้าประเจียด และลีลาการออกอาวุธ หมัด เท้า เข่า ศอก ที่สวยงาม แต่แฝงไปด้วยความดุดัน พร้อมมหกรรมสอนศิลปะแม่ไม้มวยไทยสี่ภาค ได้แก่ มวยลพบุรี มวยท่าเสา มวยโคราช มวยไชยา และการแข่งขันชกมวยไทยสมัครเล่น มวยไทยอาชีพ และมวยไทยมาราธอน และเชิญตำนานยอดมวยชื่อดังที่สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศ อาทิ แชมป์โลกมวยสากลผู้เป็นตำนาน เขาทราย แกแล็คซี่, สมรักษ์ คำสิงห ์ , สมจิตร จงจอหอ สองฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิก แก้ว พงษประยูร , วิชัย ราชานนท์ และสุริยา ปราสาทหินพิมาย มาให้แฟนหมัดมวยได้ร่วมรับฟังประสบการณ์การแข่งขันขันของแต่ละท่าน ถือเป็นความสำเร็จอย่างงดงามของ "สุขสยาม ครูดามไฟท์" มาตลอด 5 วันเต็มของการจัดกิจกรรม

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง