เข้มก่อนลอยกระทง!!! ตม.กาญจนบุรีรวบหนุ่มชาวเมียนมาหลบหนีเข้าเมือง


#ชัดทุกกระแส
ข้มก่อนลอยกระทง!!! ตม.กาญจนบุรีรวบหนุ่มชาวเมียนมาหลบหนีเข้าเมือง


วันที่​ 9 พฤศจิกายน 2562
 พ.ต.อ.สำราญ กลั่นมา ผกก.ตม.จว.กาญจนบุรี , พ.ต.ท.หญิง กัญญา เพชรไพรโรจน์ รองผกก.ตม.จว.กาญจนบุรี สั่งการให้ชุดสืบสวน ตม.จว.กาญจนบุรี ออกตรวจสอบเขตพื้นที่รับผิดชอบ โดยเมื่อวันที่ 8 พฤศจิกายน 2562 ชุดสืบสวนได้ตรวจสอบบริเวณหน้าโรงงานแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.สามตอ อ.ท่ามะกา พร้อมจับกุมนายตาน ซินวิน อายุ 20 ปี สัญชาติเมียนมา ข้อหา “เป็นบุคคลต่างด้าวเดินทางเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต” พร้อมนำตัวส่งห้องกัก ตม.จว.กาญจนบุรี เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป
พ.ต.อ.สำราญ เปิดเผยว่า การดำเนินการตรวจตราและจับกุมดังกล่าวเป็นไปตามคำสั่งการของ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง(ผบช.สตม.) ที่ให้ระดมกวาดล้างอาชญากรรมช่วงเทศกาลวันลอยกระทง ระหว่างวันที่ 6-11 พฤศจิกายน 2562 เพื่อเฝ้าระวังให้กับประชาชน และสร้างความเชื่อมั่นด้านความปลอดภัยแก่ประชาชนในพื้นที่ โดยหากประชาชนมีเบาะแสการกระทำความผิดในพื้นที่ของ จ.กาญจนบุรี แจ้งได้ที่สายด่วน สตม.1178 หรือแจ้งได้ที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดกาญจนบุรีได้ทันทีทุกจุด

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง