MCOT HD เอาใจแฟนๆ ส่งซีรีส์ดังลงให้ชมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ ใน AIS ครั้งแรกและนับเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่จะได้ชมกันแบบจุใจ

#ชัดทุกกระแส

MCOT HD เอาใจแฟนๆ ส่งซีรีส์ดังลงให้ชมกันแบบเอ็กซ์คลูซีฟ
ใน AIS ครั้งแรกและนับเป็นเจ้าเดียวในประเทศไทยที่จะได้ชมกันแบบจุใจ


      อีกก้าวสำคัญของ MCOT HD นำโดย  นายเขมทัตต์ พลเดช (กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท)   ที่จับมือร่วมกันพร้อมผนึกกำลังกับ AIS นำโดย Mr. Alistair David Johnston (นาย อลิสแตร์ เดวิด จอห์นสตั้น)  Managing Director - New Business of  Advanced Info Service  ส่งคอนเท้นท์เด็ดสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เอาใจแฟนๆให้ชมกับหลายอถรรส ขนทัพสุดยอดซีรีส์จีนชื่อดังจากแดนมังกร และ สุดยอดเอเชียนซีรีส์ที่คัดสรรพิเศษเพื่อคอซีรีส์โดยเฉพาะ ให้คนไทยชมฟรีทั้งดูสดและย้อนหลังได้อย่างจุใจ ใน 9 MCOT Channel ผ่าน AIS PLAY ทุกช่องทางได้แก่แอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX และเว็บไซต์ www.aisplay.ais.co.th   โดย นายเขมทัตต์ พลเดช ได้เล่าให้ฟังถึงการร่วมมือกันครั้งนี้ว่า     

“ช่อง 9 MCOT HD ที่ผ่านมาเรามีคอนเท้นท์คุณภาพมากมายอัดแน่นให้แฟนๆได้ชมกันอย่างต่อเนื่อง   และมาครั้งนี้เราสร้างปรากฎการณ์ร่วมกับ AIS ผ่าน AIS PLAY ศูนย์รวมความบันเทิงสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อคนไทยกับการประกาศเป็น เอ็กซ์คลูซีฟ พาร์ทเนอร์  รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย  ที่จะนำคอนเท้นท์คุณภาพมาประเดิมความเข้มข้นสุดมันส์กับซีรีส์ชื่อดังของคนทุกยุคอย่าง ดาบมังกรหยก ผลงานอมตะยอดนิยมตลอดกาลของ กิมย้ง  ที่ได้ดาราดังระดับแถวหน้าอย่าง เจิงซุ่นซี และ เฉินอวี้ฉี  และยังมี ตำนานลับสามก๊ก ซีรี่ส์เรื่องเยี่ยม ที่นำเสนออีกแง่มุมของสามก๊กทีเราไม่เคยรู้มาก่อน  จอมนางเหนือบัลลังก์ สุดยอดซีรี่ส์ ที่ได้รับการความนิยมอย่างล้นหลาม การันตีด้วยยอดวิวหลายพันล้านวิว ในประเทศจีน รวมถึงซีรีส์ และรายการอื่น ๆ อีกหลายรายการที่จะมาให้ได้ชมกันอย่างจุใจซึ่งพร้อมชมได้ตลอด 24 ชม. ครับ”             


สามารถติดตามชมความบันเทิงครบทุกรสกับคอนเท้นท์คุณภาพของช่อง 9 MCOT HD ได้ทาง AIS PLAY ทุกช่องทาง  โดยคลิกที่แบนเนอร์ 9 MCOT CHANNEL ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง