“ปูลปิส” ชื่นชมแข้งโต๊ะเล็ก ทำผลงานเยี่ยมในเกมอัดโอมาน 11-0 แต่นัดต่อไปเล่นกับ กัวเตมาลา ไม่ง่ายแน่ เตรียมทำการบ้านและวางแผนลงเล่นหวังเก็บชัยต่อเนื่อง

#ชัดทุกกระแส

“ปูลปิส” ชื่นชมแข้งโต๊ะเล็ก ทำผลงานเยี่ยมในเกมอัดโอมาน 11-0 แต่นัดต่อไปเล่นกับ กัวเตมาลา ไม่ง่ายแน่ เตรียมทำการบ้านและวางแผนลงเล่นหวังเก็บชัยต่อเนื่อง


หลังจากที่แข้งโต๊ะเล็กทีมชาติไทย ระเบิดฟอร์มถล่มโอมาน 11-0 ในเกมนัดแรก ของศึก PTT Thailand Five 2019 เมื่อ 11 ธ.ค.ที่ผ่านมา ทางด้าน “ปูลปิส”  โฆเซ่ มาเรีย เมนเดส กุนซือของทีมชาติไทยก็ได้กล่าวถึงเกมนี้ว่า

“ภาพรวมถือนักเตะไทยทำผลงานดีเยี่ยมเกมหนึ่งเลยทีเดียว แม้ว่าครึ่งแรกอาจจะอืดๆไปบ้าง เพราะนี่คือการลงสนามนัดแรกหลังจากจบชิงแชมป์อาเซียน ทำให้ฟอร์มยังไม่เข้าที่กว่าจะปรับตัวกันได้ก็เข้าสู่ครึ่งหลังแล้ว”

“ปูลปิส” ยังกล่าวถึงการให้โอกาสกับนักเตะใหม่ๆที่ลงเล่นกันแทบจะทุกคนด้วยว่า “ก็ต้องการให้โอกาสกับนักเตะที่ซ้อมกับทีมมานานแรมเดือน หลายคนยังใหม่กับทีมชาติ แต่ก็ถึงเวลาที่เราต้องให้สายเลือดใหม่ได้เล่น และหาประสบการณ์ อย่าง วัชระ ลัยศรี,ธนากูล วิเชียรกุล หรือ นัฐวุฒิ ศรีหรั่งไพโรจน์ ทุกคนทำผลงานได้ดี และหวังจะดียิ่งขึ้นต่อไปในอนาคต”

เมื่อถามถึงนัดต่อไปในการเจอกัวเตมาลา กุนซือโต๊ะเล็กไทยก็กล่าวว่า “นัดแรกกัวเตมาลายังอ่อนล้า เพราะเดินทางไกลร่วม 40 ชั่วโมง ทำให้ผลงานไม่ดี แต่เกมที่จะเจอไทยวันที่ 13 ธ.ค.เขาจะได้พักเต็มที่ และจะเป็นเกมที่หนักแน่นอน ทักษะ ความสามารถผู้เล่นกัวเตมาลาดีมาก ถ้าได้พักเต็มที่ก็น่ากลัว ซึ่งก็จะต้องทำการบ้าน และวางแผนอย่างรัดกุมในการเล่นกับเขา เพราะถือเป็นเกมสำคัญทีเดียวในนัดนี้”

สำหรับทีมชาติไทย จะพบกับ กัวเตมาลา ในวันที่ 13 ธ.ค.62 เวลา 15.15 น.ที่เทอร์มินอล 21 โคราช ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 กับ AIS Play App และ AIS Play Box  ถ่ายทอดสดให้ชมเช่นเคย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง