มั่นใจเกินเป้า!!! มร.ฮวน ฟอนตาเนี่ยล เสี้อกล้ามไทย มั่นใจจะทำได้ที่วางไว้ 5

#ชัดทุกกระแส

มั่นใจเกินเป้า!!! มร.ฮวน ฟอนตาเนี่ยล หัวหน้าโค้ชทัพกำปั้นเสี้อกล้ามไทยชุดซีเกมส์ครั้งที่ 30 มั่นใจจะทำได้ที่วางไว้ 5 เหรียญทองลุ้นพาเหรดเข้าชิงทอง 9 คนโดยในวันที่ 8 ธ.ค. จะลงดวลหมัดอีก 6 รุ่นมีโอกาสคว้าชัยชนะทั้งหมดใน


ความเคลื่อนไหวทีมมวยสากลชุดซีเกมส์ 2019 นำทัพโดยมร.ฮวน ฟอนตาเนี่ยลหัวหน้าโค้ขชาวคิวบา พร้อมด้วยสต๊าฟโค้ช ร.ท.กามนิต นารีรักษ์,นายภาคภูมิ แจังโพธิ์นาค,จ.อ.ชัยชุมพล ชำนาญมาก,มร.โอมาร์ มาลากอน กับ 10 นักชก ชาย-หญิง ทีมชาย 6 คน รุ่น 52 กก.อมฤต เยาว์ดำ,รุ่น 56กก.ฉัตร์ชัยเดชา บุตรดี,รุ่น 60 กก. คุณาธิป ปิดนุช,รุ่น 64 กก. อธิชัย เพิ่มทรัพย์,รุ่น 69กก.วุฒิชัย มาสุข,รุ่น 81กก. อนวัช ถองกระโทก
ทีมหญิง 4 คนรุ่น 48กก.จุฑามาศ รักสัตย์,รุ่น 51 กก. จุฑามาศ จิตรพงษ์, รุ่น 54 กก. นิลาวัลย์ เตชะสืบ,รุ่น 60 กก. สุดาพร สีสอนดี
เมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 62 ซึ่งเป็นวันพักการแข่งขันในช่วง เช้า 09.00น. มร.ฮวน ฟอนตาเนี่ยล นำนักชกทั้ง 9คน พร้อมสต๊าฟโค้ช ออกเดินทางจากโรงแรม ซาวอย ที่พ้กไปฝึกซ้อมที่ ยิมในสนามแข่งขัน พีไอซีซี ฟอรั่ม โดยได้ให้ วิ่งเรียกพลัง,ชกกระสอบ ,ล่อเป้า ทวนเชิง,จับคู่ชก เป็น เวลา 2 ชม.จึงได้เดินทางกลับโรงแรมที่พัก โดยที่ในช่วงเย็นให้ผักผ่อนคุมน้ำหนักอยู่ที่โรงแรมที่พัก
หัวหน้าโค้ชชาวคิวบาได้เปิดเผยว่า"สำหรับในตอนนี้ส่วนตัวมั่นใจว่าจะทำได้เกินเป้าที่วางเอาไว้ 5 เหรียญทองแต่จะได้เท่าไหร่นั้นต้องมาลุ้นกัน 3 คนที่ได้เข้าชิงไปแล้วทั้งฉัตร์ชัย,วุฒิชัย,นิลาวัลย์ น่าจะเก็บเหรียญทองได้ส่วนอีก 6 คนที่จะชกรอบรองฯนั้น ไม่น่าจะเป็นห่วงแม้ว่าจุฑามาศกับอธิชัย จะเจอนักชกเจ้าภาพ ตามฟอร์มแล้วเราเหนือกว่าการตัดสินของกรรมการถือว่าใสสะอาดยุติธรรมถ้าไม่ประมาทมีโอกาสเข้าชิงทั้งหมด"
สำหรับในการแข่งขันรอบรองชนะเลิศวันที่ 8ธ.ค. ที่ พีไอซีซี ฟอรั่ม เริ่มเวลา 14.00น.ตามเวลาประเทศไทย มี 6 นักชกไทยลงดวลหมัด หญิง 2 คน รุ่น 51 กก.จุฑามาศ จิตรพงษ์ พบ ไอริส แม็กโน่นักชกเจ้าภาพฟิลิปปินส์ ,รุ่น 60 กก.สุดาพร สีสอนดี พบ วี เสรย์ฮอก จากกัมพูชา
ส่วนนักชกชาย 4 คน ได้แก่ รุ่น 52 กก.อมฤต เยาว์ดำ พบ โฮเซ่ เบเร็ตโต้ จากติมอร์เลตเต้,รุ่น 60 กก. คุณาทิป ปิดนุช พบ ฟาร์รันด์ ปาเปแดง จากอินโดนีเซีย,รุ่น 64 กก.อธิชัย เพิ่มทรัพย์ พบ เจมส์ ปาริครี่ เจ้าภาพฟิลิปปินส์,รุ่น 81 กก. อนวัช ถองกระโทก พบ ทุน เย ลิน จากมาเลเซีย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง