"กอ.รมน.กทม.พร้อมกองทัพสื่อมวลชน ได้เข้าตรวจสอบบ่อนการพนันรายใหญ่ย่านบางนา หลังพบว่าบ่อนแห่งนี้เคยถูกสั่งปิดแต่กลับมาเปิดให้นักพนันเล่นอีกครั้ง!!

#ชัดทุกกระแส

"กอ.รมน.กทม.พร้อมกองทัพสื่อมวลชน ได้เข้าตรวจสอบบ่อนการพนันรายใหญ่ย่านบางนา หลังพบว่าบ่อนแห่งนี้เคยถูกสั่งปิดแต่กลับมาเปิดให้นักพนันเล่นอีกครั้ง!!


วันที่​ 4​ ธันวาคม​ 2562​ เวลา​ 16.00 น.
กอ.รมน.กทม.นำโดย พ.อ.พีระพงศ์ ไชยศรีหัวหน้าการข่าว กอ.รมน.กทม.นำกำลังเจ้าหน้าที่และสื่อมวลชนเข้าตรวจสอบภายในซอยวชิรธรรมสาธิต 34 เขตพระโขนง


หลังสืบทราบว่าภายในเป็นที่ตั้งของบ่อนการพนันนายหวิน เป็นบ่อนการพนันรายใหญ่ ซึ่งมีรั้วกำแพงสูงประกอบกับตลอดแนวยังมีการนำลวดหนามมาวางเรียงกันยาวเพื่อป้องกันอย่างหนาแน่น


ด้าน พ.อ.พีระพงศ์ กล่าวว่า ทาง กอ.รมน. กทม.ได้รับการร้องเรียนจากชาวบ้านในละแวกดังกล่าว ว่ายังมีการเปิดและมีคนลักลอบเล่นการพนัน แต่เมื่อเจ้าหน้าที่ไปถึงกลับไม่สามารถเข้าไปภายในได้ เนื่องจากบริเวณโดยรอบถูกปิดล็อก และไม่สามารถติดต่อผู้ดูแลได้


จากการนั้นผู้สื่อข่าวได้สอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงซึ่งทั้งหมดไม่ยินยอมให้ข้อมูลแต่อย่างใดส่วนใหญ่ จะกล่าวอ้างว่าพึ่งมาอยู่กันไม่นานจึงไม่รู้บริเวณนี้เป็นของใคร และจุดที่คาดว่าเป็นบ่อนก็ไม่มีบุคคลเข้าออกมานานแล้ว


ทางด้าน พ.ต.อ.นคร ทองพานิช ผกก.สน.บางนา ได้กล่าวยืนยันกับผู้สื่อข่าวว่า ที่แห่งนี้เคยเปิดเป็นบ่อนการพนันจริงในอดีต แต่ปิดไปนานหลายปีแล้ว ในวันนี้ไม่มีเปิดแล้วแน่นอน ซึ่งหลังจากนี้จะเร่งกวดขัน ไม่ให้มีบ่อนพนันในพื้นที่โดยเด็ดขาด


 หากประชาชนท่านใดพบเบาะแส สามารถแจ้งมาที่เจ้าหน้าที่ตำรวจโดยตรง ส่วนบนหลังคาบ้านใกล้เคียงที่มีลวดหนามอยู่นั้น มีมานานแล้ว ประชาชนนำไปไว้เพื่อป้องกันขโมย กล่าวทิ้งท้าย!!

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง