ฟลอร์บอลสาวลุยเวิลด์คัพ "มาดามมล" มั่นใจผลงานดี

#ชัดทุกกระแส

ฟลอร์บอลสาวลุยเวิลด์คัพ
"มาดามมล" มั่นใจผลงานดี         


ฟลอร์บอลสาวไทยเจ้าของเหรียญเงินกีฬาซีเกมส์​ ออกเดินทางต่อลุยศึกฟลอร์บอลชิงแชมป์โลก​ 2019​ ที่เมืองเนอชาแตล ประเทศสวิตเซอร์แลนด์​ วันที่​ 7-15​ ธ.ค.นี้​ ผู้จัดการทีมยอมรับว่าสาวไทยจัดอยู่สายแข็งรอล้างตาสิงคโปร์​อีกครั้ง

เมื่อวันที่​ 4 ธันวาคมเวลา​ 13.00​ น.ทัพนักกีฬาฟลอร์บอลสาวทีมชาติไทยชุดเหรียญ​เงินกีฬาซีเกมส์​ พร้อมด้วยโค้ชเคนเน็ธ​ โก๊ะ​ บุนฮอค​ ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช​ และคุณนฤมล​ ศิริวัฒน์​ ผู้จัดการทีมได้ออกเดินทางจากสนามบินสุวรร​ณภูมิ​ เที่ยวบิน​ สวิสแอร์ไลน์​ LX181 มุ่งหน้าสู่เมืองเนอชาแตล​ ประเทศสวิสเซอร์​แลนด์​ เพื่อเข้าร่วมแข่งขันฟลอร์บอลชิงแชมป์โลกเป็นสมัยที่​ 3 ติดต่อกัน​ระหว่างวันที่​ 7-15​ ธันวาคมนี้​ สำหรับการแข่งขันครั้งนี้มี​ 16​ ประเทศเข้าร่วมแข่งขัน​ มีการจับสลากแบ่งสายเป็นที่เรียบร้อย​ประกอบด้วย

สาย A: มี​ ฟินแลนด์, สวิตเซอร์แลนด์, โปแลนด์​ และเยอรมัน
สาย B: มี​ สวีเดน, สาธารณรัฐเช็ก, ลัตเวีย​และสโลวาเกีย
สาย C: มี​ นอร์เวย์, เดนมาร์ก, เอสโตเนีย​และ​ ญี่ปุ่น
สาย D: มี​ สหรัฐอเมริกา, ออสเตรเลีย, สิงคโปร์​ และ ไทย


"มาดามมล" นฤมล​ ศิริวัฒน์​ ประธานพัฒนาฟลอร์บอ​ลหญิง​และผู้จัดการทีม​ กล่าวว่า​ สำหรับการจับสลากประกบคู่ออกมาถือว่าฟลอร์บอลสาวไทยอยู่สายแข็งทีเดียว​ โดยมี​ สหรัฐอเมริกา​ ทีมอันดับ​ 11​ ของโลก​ ออสเตรเลีย​ ทีมอันดับ​ 12​ และทีมสิงคโปร์​ ทีมอันดับ​ 15​ โดยไทยอยู่เบอร์​ 19​ ของโลกถือว่าแรงกิ้งต่ำสุดในกลุ่ม​ ซึ่งการแข่งขันครั้งนี้เราเชื่อมั่นว่าเด็กไทยทุกคนนั้นสู้เกินร้อยอยู่แล้ว​ ส่วนจะใช้แผนอะไรในการเล่นกับทีมไหนนั้นเรามอบหมายให้โค้ชเคนเน็ธ​ โก๊ะ​ บุนฮอค​ เป็นคนจัดตัวผู้เล่นทั้งหมด​ และเชื่อว่าเราจะถอนแค้นสิงคโปร์​ที่เราพ่ายในนัดชิงชนะเลิศในกีฬาซีเกมส์ที่เพิ่งผ่านมาด้วย

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง