โต๊ะเล็กไทยพร้อมลงสนามฟัดกัวเตมาลา

#ชัดทุกกระแส

โต๊ะเล็กไทยพร้อมลงสนามฟัดกัวเตมาลา 


“ปูลปิส” กระตุ้นทุกคนจะต้องเค้นฟอร์มออกมาอย่างเต็มที่ และต้องทำให้ดีกว่านัดแรก มองคู่แข่งเริ่มปรับตัวได้แล้ว ยกยอดทีมจากคอนคาเคฟมีเลือดนักสู้เต็มตัว ไทยเจองานหนักแน่นอน ส่วน ไฮเม่ โค้ชกัวเตมาลา ยกไทยสุดแกร่ง แต่ขอสู้เต็มที่ อีกคู่ เวียดนาม ปะทะ โอมาน ในศึกฟุตซอล PTT Thailand Five 2019 วันที่ 13 ธ.ค.นี้ ไทยรัฐทีวี และ เอไอเอส ถ่ายทอดสด


ศึกการฟาดแข้งฟุตซอลรายการ PTT Thailand Five 2019 จะมีโปรแกรมลงสนามในเกมนัดที่ 2 วันศุกร์ที่ 13 ธันวาคมนี้ที่เทอร์มินอลฮอลล์ ศูนย์การค้าเทอร์มินอล 21 โคราช ที่จะลงหวด 2 คู่เช่นเดิม บัตรเข้าชม 70 และ 100 บาท


คู่แรก เวลา 12.45 น. เวียดนาม จะพบกับ  โอมาน   ถ่ายทอดสดทาง AIS Play App และ AIS Play Box โดยโต๊ะเล็กสกุลเหงียนมี 1 คะแนน จากการเสมอกัวเตมาลา 3-3 มาเกมนี้สภาพทีมพร้อมเต็มที่ และยึดผู้เล่นชุดหลักลงสนามเช่นเคย นำโดย โจว ด่วน ฟัต,ดั่ง แอง ต่าย,โตน ทัต ฟี  ขณะที่โอมานแพ้ทีมไทย 0-11 ไม่มีแต้ม เกมนี้จึงหวังแก้ตัวเต็มที่อิสชา ซาบิล,ซาเมอร์ อับดุลลาทิฟ,มูตาอาซิม ริยาดห์ นำทัพ


ส่วนคู่สอง เวลา 15.15 น.ทีมชาติไทย จะพบกับ กัวเตมาลา ถ่ายทอดสดทาง ไทยรัฐทีวี ช่อง 32 พร้อมด้วย AIS Play App และ AIS Play Box  โดยโต๊ะเล็กไทยมี 3 คะแนนจากการถล่มโอมานมา 11-0 ส่วนกัวเตมาลามี 1 คะแนนจากการเสมอเวียดนาม 3-3


ซึ่งความพร้อมของทีมไทยเมื่อ 12 ธ.ค.ได้เดินทางไปฝึกซ้อมกันที่สนามแข่งขัน เทอร์มินอล 21 โดยได้เน้นแท็กติกที่จะเตรียมเล่นเกมนี้โดยเฉพาะใช้เวลาประมาณ 1.30 ชั่วโมงจึงเสร็จสิ้น
“ปูลปิส” โฆเซ่ มาเรีย เมนเดส กุนซือชาวสเปนของทีมชาติไทยได้กล่าวถึงเกมนัดนี้ว่า “กัวเตมาลา จริงๆเป็นทีมที่น่ากลัวทีมหนึ่ง และความเป็นทีมจากอเมริกากลางจะชอบแข่งขัน ไม่ยอมแพ้ง่ายๆ ที่สำคัญก่อนหน้านี้กัวเตมาลามีโค้ชชาวสเปนคุมทีมมานาน ระบบการเล่นจะคล้ายๆกับทีมไทย ก็จะเป็นงายหนักแน่นอนสำหรับทีมไทย”

“แม้ผลงานในเกมแรกกัวเตมาลาจะไม่ดีนัก แต่นั่นเกิดจากพวกเขาเดินทางไกลกว่า 40 ชั่วโมง แทบไม่ได้พักผ่อน แต่ตอนนี้เขาได้พักเต็มที่ สภาพร่างกาย และทีมก็น่าจะดีขึ้น ก็ทำให้เราจะเจองานยากขึ้น”


เมื่อถามว่าถึงโอกาสที่จะคว้าชัยชนะเป็นเกมที่สองติดต่อกัน “ปูลปิส” เผยว่า “ทุกคนจะต้องรักษามาตรฐานการเล่นเหมือนเกมแรก และปล่อยฟอร์มสุดๆของตัวเองออกมา กัวเตมาลาเขาพร้อมสู้เต็มที่ เราก็ต้องเต็มที่เช่นกัน ถ้าทุกคนเค้นฟอร์มที่ดีออกมาได้ก็มีโอกาสชนะได้เช่นกัน”

ขณะที่ กัวเตมาลา ที่เสมอเวียดนามมา 3-3 มี 1 คะแนน ถ้าจะลุ้นแชมป์จะต้องคว้าชัยเกมนี้ให้ได้ ทาง ไฮเม่ เอสตูอาร์โด เฮดโค้ชได้กล่าวว่า เกมแรกเรายังปรับตัวไม่ค่อยได้ ผู้เล่นดูจะอืดๆ และเล่นไม่ตามฟอร์มเท่าที่ควร มาเกมนี้เรายังเจองานหนักกับทีมไทยที่ผ่านฟุตซอลโลกมา 5 สมัย ถือเป็นทีมที่แกร่งมาก แต่เราไม่มีทางเลือก นอกจากสู้เต็มที่


ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง