แฟนบอล Liverpool ในพื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา เตรียมจัดการแข่งขันฟุตซอล The Kop Betong Futsal Cup เพื่อการกุศล ครั้งที่ 1

#ชัดทุกกระแส

แฟนบอล Liverpool ในพื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา เตรียมจัดการแข่งขันฟุตซอล The Kop Betong Futsal Cup เพื่อการกุศล ครั้งที่ 1  ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท


นายบรรเจิด พรหมพิทักษ์  ประธานที่ปรึกษาการแข่งขันกิตติมศักดิ์ เปิดเผยว่า กลุ่มแฟนบอลที่ชื่นชอบทีม Liverpool FC ในพื้นที่ อ.เบตง จ.ยะลา ได้รวมกลุ่มตั้งชื่อว่า The Kop Betong  และได้มีการจัดกิจกรรมต่างๆอย่างต่อเนื่อง และครั้งนี้ได้กำหนดจัดการแข่งขันฟุตซอล The Kop Betong Futsal Cup เพื่อการกุศล ครั้งที่ 1  ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 100,000 บาท ในระหว่างวันที่ 29 – 31  ธันวาคม 2562 ณ สนามกีฬาฟุตซอล โรงเรียนเบตง วีระราษฎร์ประสาน ทั้งนี้เพื่อส่งเสริมและพัฒนาศักยภาพของบุคลลากรทางการกีฬาในพื้นที่  พร้อมสร้างฐานต่อยอดในระดับเยาวชนสู่ความเป็นเลิศ และการปลูกฝัง รู้รัก สามัคคี การมีวินัย คุณธรรม จริยธรรม นำไปสู่การมีน้ำใจนักกีฬา สร้างทัศนคติ ความรัก ความสามัคคี ความเป็นครอบครัวเดียวกัน

นายศุภทัต มามุติพงศ์ ประธานจัดการแข่งขัน เปิดเผยอีกว่า กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมในการแข่งขันส่วนใหญ่เป็นเยาวชน และประชาชนในเขตพื้นที่อ.เบตง จ.ยะลา และจากจังหวัดภาคใต้ตอนล่างส่งทีมเข้าร่วมรายการ จำนวน 32 ทีม สำหรับรางวัลในแต่ละรุ่นนั้น ประกอบด้วย รางวัลชนะเลิศ รับเงินรางวัล 60,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ, รองชนะเลิศ 25,000 บาท พร้อมถ้วยเกียรติยศ, รองชนะเลิศอันดับที่ 2 และ3 ครองร่วมกัน   นอกจากนี้ยังมีรางวัลพิเศษ รางวัลนักฟุตซอลยอดเยี่ยม (MVP) รับเงินรางวัล  2,500 บาท , รางวัลผู้ทำประตูสูงสุด (ดาวซัลโว)รับเงินรางวัล  2,500 บาท , รางวัลผู้รักษาประตูยอดเยี่ยม รับเงินรางวัล  2,500 บาท  , ดาวรุ่งยอดเยี่ยม รับเงินรางวัล  2,500 บาท  และทีมมารยาทยอดเยี่ยม รับเงินรางวัล  2,500 บาท 
โยธิน  ประชามติรัฐ ทีมข่าว อ.เบตง  จ.ยะลา

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง