‘ตม.อยุธยา’จับ 2 ชาวกัมพูชาลอบหนีเข้าเมือง


 ตม.อยุธยาจับ 2 ชาวกัมพูชาลอบหนีเข้าเมือง   


16 มกราคม 2563 ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพระนครศรีอยุธยา(ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา) ภายใต้การอำนวยการของ พ.ต.อ.ธนกฤต บุญเจริญ ผกก.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนปราบปราม นำโดย พ.ต.ท.ธวัชชัย นรินรัตน์ รอง ผกก.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา , พ.ต.ต.พงศธร รักษาทิพย์ สว.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา เข้าจับกุมนายทึงหล่า อายุ 51 ปี สัญชาติกัมพูชา และนางทึงลึง อายุ 41 ปี สัญชาติกัมพูชา ที่บริเวณริมถนนป่ามะพร้าว ต.หัวรอ เมื่อวันที่ 15 มกราคม 2563 ที่ผ่านมา โดยกล่าวหาว่า “เป็นบุคคลต่างด้าวเดินทางเข้ามาและอยู่ในราชอาณาจักรโดยไม่ได้รับอนุญาต”
พ.ต.อ.ธนกฤต บุญเจริญ ผกก.ตม.จว.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยว่า การดำเนินการดังกล่าวเป็นไปตามข้อสั่งการของ พล.ต.ท.สมพงษ์ ชิงดวง ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) ที่ให้ทุกหน่วยงานในสังกัด สตม.ดำเนินการออกระดมกวาดล้างอาชญากรรมประเภทต่างๆในแต่ละพื้นที่รับผิดชอบ รวมถึงการสืบสวนหาข่าวคนต่างด้าวที่มีพฤติการณ์หลบหนีเข้าเมือง , การอยู่ในราชอาณาจักรโดยการอนุญาตสิ้นสุด , การกระทำความผิดที่มีโทษทางอาญา , ผู้ที่มีหมายจับศาลไทยหรือหมายจับต่างประเทศ หากประชาชนพบเห็นเบาะแสการกระทำความผิด แจ้งได้ที่สายด่วน 1178 หรือที่ www.immigration.go.th หรือที่ตรวจคนเข้าเมืองจังหวัดพระนครศรีอยุธยาได้ทันทีทุกจุด

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง