"อธิบดีกรมฝนหลวงและการบินเกษตร เปิดงานวันเด็ก​ ปี​ 63

"อธิบดีกรมฝนหลวงและการบินเกษตร เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563!!ภายใต้คำขวัญ "เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย" 


วันที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 08.30 น.
นายสุรสีห์ กิตติมณฑล อธิบดีกรมฝนหลวงและการบินเกษตร เป็นประธานเปิดงานวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2563 ณ สนามบินนครสวรรค์ จ.นครสวรรค์ ภายใต้คำขวัญ "เด็กไทยยุคใหม่ รู้รักสามัคคี รู้หน้าที่พลเมืองไทย" เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนกิจกรรมของเด็กและเยาวชนไทยที่จะเติบโตขึ้นเป็นกำลังสำคัญของสังคมและจะเป็นผู้รับผิดชอบ ในการพัฒนาชาติบ้านเมืองให้เจริญก้าวหน้าต่อไป

โดยมีกิจกรรมให้เด็กๆและผู้ปกครอง ได้ร่วมสนุก อาทิเช่น จับฉลากแจกรางวัล เกมส์ต่อจิ๊กซอว์ กล่องขุมทรัพย์  และชมการแสดงจากโรงเรียนต่างๆในพื้นที่จังหวัดนครสวรรค์  และชมการแสดงบินหมู่จากเครื่องบินฝนหลวง พร้อมกันนี้ มีการบินโชว์จาก เครื่องบิน F16 จากกองบิน 4 กองทัพอากาศ ขณะเดียวกัน นายฉันติ เดชโยธิน ผู้เชี่ยวชาญด้านวิจัยและพัฒนาวิทยาศาสตร์บรรยากาศประยุกต์
รักษาการผู้อำนวยการศูนย์ฝนหลวงหัวหิน ได้รับมอบหมายจากกรมฝนหลวงและการบินเกษตร ให้จัดงานวันเด็กแห่งชาติ ในพื้นที่ของศูนย์ฝนหลวงหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยเปิดให้พี่น้องประชาชนพาบุตรหลานเข้าเที่ยวชมหอเฉลิมพระเกียรติพระบิดาแห่งฝนหลวงซึ่งภายในมีห้องทรงงานของในหลวงรัชกาลที่ 9 อีกด้วย!!

#ประชาสัมพันธ์กรมฝนหลวงและการบินเกษตร!!

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง