"อิมีเน้นท์แอร์ให้รางวัลผู้ทำแม็กซิมั่มเบรก สนุกเกอร์พี 80 ครึ่งล้าน

"อิมีเน้นท์แอร์ให้รางวัลผู้ทำแม็กซิมั่มเบรก
สนุกเกอร์พี 80 ครึ่งล้าน 7 สนามทั่วประเทศ


สนุกเกอร์ พี 80 ไทยแลนด์แรงกิ้ง 7 สนามประจำปี 2563 ได้ผู้สนับสนุนตามเป้าโดย ประยุทธ มหากิจศิริ ผู้ผลิตเครื่องดื่มลำไยสกัดข้มข้น พี80 เป็นสปอนเซอร์หลักโดยมีเครื่องปรับอากาศ อิมิเน้นท์แอร์​"อัดฉีด"ผู้ทำแม็กชิมั่มเบรกเป็นทองคำมูลค่า 5 แสนบาทและยังมีสโมสรไฮคลาส โคราช ร่วมให้รางวัลเบรกสูงอีก 1 แสนบาทโดย ทรูวิชั่น ถ่ายทอดสดตั้งแต่รอบ 8 คนจนถึงรอบชิงชนะเลิศ

นายสุนทร จารุมนต์ นายกสมาคมกีฬาบิลเลียดแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า การแข่งขันสนุกเกอร์พี 80 ไทยแลนด์แรงกิ้ง ประจำปี 2563 ยังมีแข่งสนาม 7 จังหวัดเหมือนเดิมโดยประเดิมสนามแรกที่จังหวัด
กาญจนบุรี​ 3-8 ก.พ.2563 ซึ่งในปีนี้ได้รับการสนับสนุนรางวัลแม็กซิมั่มเบรกจาก Eminent Air (Thailand) Similar Co..Ltd โดยนายณรงค์ศักดิ์ สุนทรวสุ ซึ่งเป็นเจ้าของอิมิเน้นท์ แอร์ มอบรางวัล แม็กชิมั่มเบรก เป็นทองคำหนัก 22 บาทมูลค่า 500,000 บาทให้แก่ผู้มีความสามารถทุกสนามโดยไม่จำกัดจำนวนครั้ง นอกจาก​รางวัลแม็กซิมั่มเบรกจาก อีมิเน้นท์แอร์ ยังมีเงินอัดฉีดเป็นเงินสดสนามละ​ 100,000 บาท​ จากสโมสรไฮคลาส จังหวัดนครราชสีมา ซึ่งคาดว่าจะมีผู้ประสงค์ให้รางวัลแม็กซิมั่มเบรกตามมาอีกหลายรายซึ่งจะมีการแถลงข่วและยืนยันจังหวัดเจ้าภาพในวันพฤหัสบดี 23 ม,ค.ที่ภัตตาคาร
โฮคิชเช่น ถนนพระราม 3 เวลา 11.00 น.


นายกฯสอยคิวกล่าวอีกว่า รางวัลแม็กชิมั่มเบรก ที่ได้รับการสนบับสนุนจากอิมิเนนท์แอโดย นายณรงค์ศักดิ์ สุนทรวสุ ซึ่งอดีตเป็นคนในวงการสนุกเกอร์เคยมีกิจการสนุกเกอร์หลายแห่งและเคยอุปการะ
ขวัญ พุ่มแจ้ง จนได้เดินทางไปเล่นอาชีพซึ่งได้รับการยืนยัน อิมิเน้นท์แอร์ จะให้การสนับสนุนต่อเนื่องทุกปี

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง