“อธิบดีกรมราชทัณฑ์ตรวจเยี่ยมและขอบคุณผู้ว่าฯพิษณุโลก

#ชัดทุกกระแส
“อธิบดีกรมราชทัณฑ์ตรวจเยี่ยมเรือนจำจังหวัดพิษณุโลก ขอบคุณผู้ว่าราชการจังหวัดและสาธารณสุข ให้ความช่วยเหลือดีเยี่ยม 
คาดเหตุการณ์ปกติใน 1-2 สัปดาห์” 


     วันนี้  เวลา 08.30 น. พันตำรวจเอก ณรัชต์ เศวตนันทน์ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ และนายแพทย์วีระกิตติ์   หาญปริพรรณ์ รองอธิบดีกรมราชทัณฑ์ ได้เข้าตรวจเยี่ยมเรือนจำจังหวัดพิษณุโลก เพื่อติดตามสถานการณ์กรณีผู้ต้องขังป่วยเสียชีวิตจำนวน 4 รายในห้วงปีใหม่ที่ผ่านมา พร้อมทั้งได้พูดคุยทำความเข้าใจกับญาติ และผู้ต้องขังกว่า 3 พันคน ให้คลายความวิตกกังวล
                         นอกจากนี้ อธิบดีกรมราชทัณฑ์ ยังได้เข้าเยี่ยมคารวะเพื่อขอบคุณ นายพิพัฒน์ เอกภาพันธ์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพิษณุโลก เจ้าหน้าที่กระทรวงสาธารณสุข และ ผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 6 ที่ได้ให้ความช่วยเหลือกรมราชทัณฑ์อย่างดีเยี่ยม โดยในวันพรุ่งนี้ บุคลากรทางการแพทย์ทั้งจากกระทรวงสาธารณสุขและโรงพยาบาลค่ายสมเด็จพระนเรศวรมหาราชจำนวนกว่า 170 คน จะได้เข้าไปในเรือนจำเพื่อเจาะเลือดและคัดกรองผู้ต้องขังทุกราย
       โดยรายละเอียดในเรื่องของอาหาร ซึ่งมีข้อสันนิษฐานทางการแพทย์ว่าอาจเป็นสาเหตุของโรคดังกล่าว  พันตำรวจเอก ณรัชต์ฯ ร่วมกับหัวหน้าผู้ตรวจ กรมราชทัณฑ์ได้ตรวจสอบอาหารที่นำมาส่ง โดยได้พบว่าอาหารดังกล่าวไม่สด จึงได้พูดคุยกับผู้ประกอบการที่มาส่งให้แก้ไขปรับปรุง ทั้งนี้ จะได้รอรายงาน การตรวจสอบข้อเท็จจริงเพื่อพิจารณาดำเนินการกับผู้เกี่ยวข้องต่อไป

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง