ดร.ณรามิล วิชณุซัน คุ้มรักษ์​ นำคณะผู้เข้าประกวดเข้ากราบขอพร หลวงเตี่ย


ดร.ณรามิล วิชณุซัน คุ้มรักษ์​ นำคณะผู้เข้าประกวดเข้ากราบขอพร หลวงเตี่ย เจ้าอาวาสวัดบุดดา จ.สิงห์บุรี


เมื่อวันเสาร์ที่ 11 มกราคม 2563 เวลา 09.00 น.
ที่วัดบุดดาอำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี
ดร.ณรามิล วิชณุซัน คุ้มรักษ์ Director of beauty pagent center ได้พาคณะผู้เข้าประกวด นางงามนานาชาติ Miss&Mrs Summer global Universr กว่า 100 คน เก็บตัวทำกิจกรรมในจังหวัดสิงห์บุรี โดยเริ่มกิจกรรมทัศนศึกษาที่วัดบุดดา เพื่อเข้ากราบขอพร  พระอธิการศุภรัตน์ ฐิตธมฺมปาโล (หลวงเตี่ย)  เจ้าอาวาสวัดบุดดา เพื่อเป็นความสิริมงคล


ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่เราสาวงามผู้เข้าประกวดนางงามนานาชาติ Miss&Mrs Summer global Universr ได้เปิดตัวต่อสาธารณชนโดยแต่งกายในชุดประจำชาติ จากนั้นจึงได้เดินทางไปที่วัดบุดดา อำเภอเมือง จังหวัดสิงห์บุรี เพื่อเข้ากราบขอพร พระอธิการศุภรัตน์ ฐิตธมฺมปาโล (หลวงเตี่ย)  เจ้าอาวาสวัดบุดดา เพื่อเป็นความสิริมงคล ณ อุโบสถกลางน้ำ วัดบุดดา พร้อมชมบริเวณโดยรอบ อาทิ พิพิธภัณฑ์สโตน มิวเซี่ยม ที่ได้รับการอนุมัติจากกรมศิลปากร จัดแสดงและเป็นที่รวบรวมวัตถุโบราณที่หาดูยากยิ่ง ,อุโบสถกลางน้ำ , กำแพงพญานาค, พิพิธภัณฑ์หิน ที่สร้างขึ้นจากความชอบเก็บสะสมหินสวยงามของหลวงเตี่ย และรูปปั้นพยานาคที่มีขนาดลำตัวยาวนอกจากจะเป็นวัดที่มุ่งเน้นเรื่องการปฏิบัติธรรมแล้ว ยังเป็นที่ตั้งของพิพิธภัณฑ์สโตน มิวเซี่ยมอีกด้วย  หลังจากได้เยี่ยมชมโดยรอบบริเวณวัดแล้ว คณะผู้เข้าประกวดนางงามนานาชาติ Miss&Mrs Summer global Universr ได้ร่วมกันทำกิจกรรมทางพระพุทธศาสนา ที่อุโบสถกลางน้ำ โดยพระอธิการศุภรัตน์ ฐิตธมฺมปาโล (หลวงเตี่ย) ให้โอวาทธรรมและให้พร แก่ผู้เข้าประกวดนางงามนานาชาติ Miss&Mrs Summer global Universr โดยในครั้งนี้คณะผู้เข้าประกวดนางงามนานาชาติ ได้ปฏิบัติธรรมนั่งสมาธิ บริเวณโบสถ์กลางน้ำกันอย่างพร้อมเพียง
โดยกิจกรรมครั้ง 2 ในวันอาทิตย์ที่ 12 มกราคม 2563 เวลา 06.00 น. คณะผู้เข้าประกวดนางงามนานาชาติ Miss&Mrs Summer global Universr จะเข้าร่วมกิจกรรม เดิน - วิ่ง 124 ปี หลวงปู่บุดดา ถาวโร มินิมาราธอน

ความคิดเห็น

ข่าวฮอตชัดทุกกระแส

“เลือกตั้งสภาทนายความคึกคัก ดำรงศักดิ์ เบอร์ 4 หวังครองแชมป์นายกสภาทนายความ เปิดใจคุย ผลงานที่ผ่านมา”

ลพ.อ๊อดพระนักปฏิบัติ ทำหน้าที่สืบสานงานพระพุทธศาสนาให้เจริญรุ่งเรืองสืบไป

สืบสายไหมล่อซื้อยาไอซ์

อำเภอเบตง จังหวัดยะลา จัดกิจกรรมสานสัมพันธ์เดือนรอมฎอน 2 แผ่นดิน ประจำปี ฮ.ศ.1440 เชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศ

พล.ต.ท.ศตวรรษ หิรัญบูรณะ ประจำ(สบ 9)ตร.(มค 1)ตรวจหน่อยเลือกตั้ง สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร จว.นครปฐม เขตเลือกตั้งที่ 5 แทนตำแหน่งที่ว่าง

ตม.นครสวรรค์ออกตรวจสถานที่สุ่มเสี่ยง